Spring 2012 Jefferson: Học bổng dành cho nhà báo

Học bổng Spring 2012 Jefferson của Trung tâm Đông Tây bao gồm hội thảo kéo dài 3 tuần và chương trình tham quan dành cho các nhà báo Mỹ và châu Á Thái Bình Dương.

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HOC


Học bổng nhằm nâng cao hiểu biết của nhà báo về các vấn đề khu vực và xây dựng mạng lưới nghề nghiệp quốc tế. Chương trình 2012 có chủ đề “Thay đổi thành phố, đổi mới cho thế giới đô thị”. Các thành viên sẽ tới thăm Honolulu, Singapore, Guangzhou và Seoul.


Học viên sẽ tìm hiểu các thách thức của sự đô thị hoá - một trong những xu hướng lớn, quan trọng của thập niên tới - cũng như những đổi mới và mô hình đang giải quyết hiệu quả các vấn đề hiện tại và chúng sẽ giúp định hình thành phố trong tương lai.

 

Spring 2012 Jefferson: Học bổng dành cho nhà báo

Hình minh hoạ, chủ đề Spring 2012 Jefferson: Học bổng dành cho nhà báo


Thời gian: ngày 3 đến 25/6/2012. Chương trình dành cho nhà báo đang công tác tại các báo in, báo mạng và đài phát thanh, truyền hình ở Mỹ, châu Á và các đảo quốc Thái Bình Dương. Ưu tiên người có thâm niên công tác 5 năm. Yêu cầu sử dụng tiếng Anh thành thạo. Sẽ có 12 đến 14 suất học bổng dành cho khoảng 4 đến 5 nhà báo Mỹ và 7 đến 9 nhà báo châu Á-Thái Bình Dương.Học viên sẽ được tài trợ vé máy bay, nơi ở và tiền tiêu vặt. Phần lớn các chi phí khác liên quan đến khoá học được cấp thông qua tài trợ từ The Freeman Foundation of Stowe, Vermont. Học viên chịu trách nhiệm trả lệ phí chương trình là 500 USD, tất cả các phí visa và bất kỳ chi phí phát sinh nào liên quan tới việc xin cấp visa.


Hạn nộp hồ sơ: ngày 15/2/2012. Thông tin về chương trình và cách nộp hồ sơ, truy cập vào: http://www.eastwestcenter.org/jefferson
Liên hệ: Ann Hartman, [email protected] hoặc +1 (808) 944-7682.

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Kênh Tuyển Sinh: Du học - tuyen sinh 2012 - đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Spring 2012 Jefferson: Học bổng dành cho nhà báo, Spring 2012 Jefferson: Học bổng dành cho nhà báo, Spring 2012 Jefferson, hoc bong Spring 2012 Jefferson

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20