Sony sắp cho ra Playtation 4

Nhằm lấy lại niềm tin và sự quan tâm từ cổ đông và cả người dùng, mới đây Sony đã công bố một thông tin khá quan trọng vệ thế hệ tiếp theo của dòng máy chơi game PlayStation.

Nửa đầu năm 2011 quả là thời gian "đen đủi" của Sony. Hãng điện tử Nhật Bản liên tiếp phải nhận lấy những thông tin không tốt, như khoản lỗ năm 3,1 tỷ USD hay số tiền thiệt hại 170 triệu USD từ vụ việc trang PlayStation Network bị hacker tấn công. Nhằm lấy lại niềm tin và sự quan tâm từ cổ đông và cả người dùng, mới đây Sony đã công bố một thông tin khá quan trọng vệ thế hệ tiếp theo của dòng máy chơi game PlayStation.

 Trong một hội nghị với các cổ đông vào ngày hôm qua, 26/5, giám đốc tài chính của Sony là Masaru Kato cho biết những kế hoạch cho thế hệ tiếp theo của dòng máy chơi game nổi tiếng PlayStation đã bắt đầu đi vào triển khai. Đây là lời giải thích của lãnh đạo hãng cho sự gia tăng chi phí đầu tư cho hoạt động nghiên cứu và phát triển trong thời gian gần đây. "Thời gian ra mắt cũng như chi tiết về sản phẩm mới chúng tôi chưa thể thông báo vào lúc này, nhưng công tác phát triển đã bắt đầu được tiến hành, do đó việc phát sinh chi phí là điều dễ hiểu".

 Tuyên bố này của Masaru có vẻ trái ngược với lời phó chủ tịch điều hành Kazuo Hirai đã nói trước đó vài tháng. Khi ấy, Kazuo cho biết vòng đời sản phẩm của PlayStation 3 chưa đi quá nửa chặng được, ngụ ý rằng một sản phẩm thay thế nó sẽ chỉ xuất hiện trong tương lai từ 4 - 5 năm tới. 

 

Nguồn: Slashgear

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sony sắp cho ra Playtation 4, sony, playtation 4, playtation, hitech, thông tin công nghệ

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM