“Song Hye Kyo và Hyun Bin đã chia tay”

Sau một tháng im lặng và lảng tránh những câu hỏi của báo giới liên quan tới chuyện nam diễn viên Hyun Bin và nữ diễn viên Song Hye Kyo chia tay sau gần 2 năm gắn bó, người đại diện cho công ty quản lý của Hyun Bin đã xác nhận thông tin này. >> 
 

Song Hye Kyo và Hyun Bin đã chia tay sau 2 năm.

Hyun Bin và Song Hye Kyo trở thành một cặp sau thời gian cộng tác chung trong bộ phim truyền hình World Within. Năm 2009, cặp đôi này công khai mối quan hệ tình cảm nhưng rất ít khi nói về chuyện tình cảm của họ với báo giới.

 

Từ đầu năm nay, tin đồn về chuyện Song Hye Kyo và Hyun Bin chia tay đã bắt đầu xuất hiện trên các báo. Đặc biệt là khi Song Hye Kyo vắng mặt trong buổi chiếu ra mắt bộ phim mới Late Fall của Hyun Bin tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Hyun Bin cũng không phủ nhận hay xác nhận chuyện tình cảm của anh và một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hàn Quốc đã kết thúc khi được hỏi.

 

Hôm qua 7/3, Hyun Bin đã lên đường nhập ngũ và sẽ chính thức vắng mặt khỏi các hoạt động giải trí trong vòng 2 năm tới. Cùng trong ngày hôm qua, công ty quản lý của Hyun Bin đã ra thông báo Song Hye Kyo và Hyun Bin đã chia tay. “Hai người đã xa cách dần vì quá bận rộn với những bộ phim mà họ tham gia, cùng với việc thực hiện các kế hoạch ở nước ngoài. Họ cũng chịu nhiều áp lực từ những tin đồn liên quan tới mối quan hệ của họ”, đại diện của Hyun Bin giải thích.
 

Song Hye Kyo và Hyun Bin trong bộ phim truyền hình
World Within, bộ phim đã đưa hai người đến với nhau.

 

“Vào đầu năm nay, họ đã quyết định chia tay nhưng không đưa ra thông báo chính thức vì không muốn dư luận quá chú trọng tới chuyện cá nhân của họ thay vì những công việc mà họ đang theo đuổi. Hai người cũng không muốn chuyện này làm ảnh hưởng tới công việc mà Hyun Bin đang tham gia trước khi nhập ngũ”.

 

Nam diễn viên Hyun Bin (28 tuổi) là người bạn trai thứ hai trong làng giải trí của nữ diễn viên Song Hye Kyo (29 tuổi). Trước Hyun Bin, nữ diễn viên của Trái tim mùa thu từng có thời gian hò hẹn dài lâu và thậm chí tính tới chuyện làm đám cưới với nam diễn viên Lee Byung Heon. Ngoài ra, trước khi công khai quan hệ với Hyun Bin, Song Hye Kyo còn vướng vào tin đồn tình cảm với bạn diễn Bi (Rain).

 

Theo Asiae

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

“Song Hye Kyo và Hyun Bin đã chia tay”,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20