Song Hye Kyo sẽ làm gì trong ngày Hyun Bin nhập ngũ?

Theo thông tin chính xác thì ngày mai (7/3), nam diễn viên điển trai của Secret Garden - Hyun Bin sẽ chính thức nhập ngũ và bắt đầu khoảng thời gian 2 năm rèn luyện trong lực lượng hải quân của mình.
Ngoài việc tò mò không hiểu Hyun Bin cạo đầu sẽ trông thế nào, anh ấy sẽ bắt đầu được huấn luyện tại đâu... thì một câu hỏi lớn cũng được fans đặt ra là: "Liệu bạn gái của anh - Song Hye Kyo có đến tiễn Hyun Bin lên đường?"
Thật không may, vào đúng ngày 7/3, Song Hye Kyo vẫn sẽ phải "nằm vùng" tại phim trường Today ở Gyunggido, Seoul, còn Hyun Bin lại làm thủ tục nhập ngũ ở tận Pohang. Theo như phía đại diện của nữ diễn viên xinh đẹp này thì khả năng cô có mặt để tiễn Hyun Bin là rất thấp bởi lịch quay liên tiếp kéo dài từ mùng 6 và tới tận 12 mới kết thúc.
Được biết, do sức ép của chi phí sản xuất, đẩy lùi lịch quay là chuyện rất khó có thể xảy ra. Mặc dù vậy, nhiều fans vẫn hy vọng sẽ có một "phép màu" nào đó, và sự có mặt của Song Hye Kyo sẽ "thổi bay" mọi tin đồn "chia tay ngầm" giữa cả hai bấy lâu nay.

Ngoài ra, cũng trong ngày 7/3 tới, nếu như Song Hye Kyo là người phải tạm xa người yêu của mình thì một nữ diễn viên khác là Choi Ji Woo sẽ đón bạn trai trở về từ doanh trại quân đội.Theo: kenh14
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Song Hye Kyo sẽ làm gì trong ngày Hyun Bin nhập ngũ?, Sao Hàn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20