Song Hye Kyo sẽ làm gì trong ngày Hyun Bin nhập ngũ?

Theo thông tin chính xác thì ngày mai (7/3), nam diễn viên điển trai của Secret Garden - Hyun Bin sẽ chính thức nhập ngũ và bắt đầu khoảng thời gian 2 năm rèn luyện trong lực lượng hải quân của mình.
Ngoài việc tò mò không hiểu Hyun Bin cạo đầu sẽ trông thế nào, anh ấy sẽ bắt đầu được huấn luyện tại đâu... thì một câu hỏi lớn cũng được fans đặt ra là: "Liệu bạn gái của anh - Song Hye Kyo có đến tiễn Hyun Bin lên đường?"
Thật không may, vào đúng ngày 7/3, Song Hye Kyo vẫn sẽ phải "nằm vùng" tại phim trường Today ở Gyunggido, Seoul, còn Hyun Bin lại làm thủ tục nhập ngũ ở tận Pohang. Theo như phía đại diện của nữ diễn viên xinh đẹp này thì khả năng cô có mặt để tiễn Hyun Bin là rất thấp bởi lịch quay liên tiếp kéo dài từ mùng 6 và tới tận 12 mới kết thúc.
Được biết, do sức ép của chi phí sản xuất, đẩy lùi lịch quay là chuyện rất khó có thể xảy ra. Mặc dù vậy, nhiều fans vẫn hy vọng sẽ có một "phép màu" nào đó, và sự có mặt của Song Hye Kyo sẽ "thổi bay" mọi tin đồn "chia tay ngầm" giữa cả hai bấy lâu nay.

Ngoài ra, cũng trong ngày 7/3 tới, nếu như Song Hye Kyo là người phải tạm xa người yêu của mình thì một nữ diễn viên khác là Choi Ji Woo sẽ đón bạn trai trở về từ doanh trại quân đội.Theo: kenh14
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Song Hye Kyo sẽ làm gì trong ngày Hyun Bin nhập ngũ?, Sao Hàn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 bí quyết cần biết để đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Không để trống đáp án, đọc câu nào trả lời ngay câu đấy, tránh nhầm lẫn số thứ tự câu... là những lưu ý cho thí sinh trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM