Sôi động câu lạc bộ tiếng Anh ngày hè

“Học mà chơi, chơi mà học” luôn là phương pháp mà các trường Mẫu giáo và Tiểu học thuộc Hệ thống trường dân lập Quốc tế Việt Úc áp dụng trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt với môn tiếng Anh, nắm bắt tâm lý lứa tuổi và khả năng phát triển ngôn ngữ của học

Sự kiện: trường quốc tế

Ngay trong dịp Hè năm nay, bên cạnh các tiết học nhẹ nhàng tại lớp, câu lạc bộ tiếng Anh của nhà trường đã thực hiện những chương trình vui học dành cho các em thiếu nhi.


 

Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu trẻ, chương trình “The world we live in” như một thế giới tiếng Anh riêng của các bé với những trò chơi, các bài hát và các đoạn phim lý thú. “The world we live in”  cũng là dịp để các bé khám phá thế giới xung quanh, học thêm từ vựng mới, tăng tính dạn dĩ và tự tin khi giao tiếp với nhau bằng Tiếng Anh.

 

Ngoài ra, đối với các em cấp tiểu học, nhà trường còn dành riêng chương trình “The World On Stage” chuyên biệt để khám phá và đánh thức thiên hướng cá nhân của các em qua hội diễn so tài ý tưởng sáng tạo “Drama Gala” và lễ hội hóa trang “My fairy idol”. Bên cạnh việc giúp các em ôn luyện và thể hiện các kỹ năng giao tiếp bằng Anh ngữ, chương trình còn hướng dẫn cách đọc ý tưởng qua sự diễn đạt của ngôn ngữ không lời tại gameshow “ Creative Gestures”.


 

Chuẩn xác cách phát âm, làm giàu vốn từ vựng tiếng Anh, củng cố ngữ pháp, nâng cao kỹ năng nói và tăng tính dạn dĩ khi giao tiếp chính là những mục đích chính của các hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh tại trường Mẫu giáo và tiểu học quốc tế Việt Úc. Nhà trường mong muốn sẽ trao cho các em một vốn Anh ngữ nền tảng làm hành trang khi bước lên các bậc học cao hơn và dễ dàng hòa nhập trong môi trường quốc tế.

Nguồn: Quốc Tế Việt Úc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sôi động câu lạc bộ tiếng Anh ngày hè, truong quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM