SNSD tiếp tục duy trì hoạt động đến 2017

Nhóm SNSD của 9 cô gái xinh đẹp vừa hoàn tất bản hợp đồng mới với công ty quản lý SM đến hết 2017, theo đó các cô gái sẽ tiếp tục gắn bó với nhau thêm ít nhất là 03 năm nữa, việc hợp đồng mới được gia hạn đã xóa tan đi những tin đồn nhóm nhạc của những cô gái xinh đẹp này sẽ rả nhóm sau khi hợp đồng hiện tại kết thục.

giải trí teensao hànphim hàn quốcphim hàn quốc hay nhất 2014

Nhóm nhạc SNSD vừa ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với công ty quản lý SM, nhóm sẽ cùng nhau hoạt động với cả 9 thành viên và phát triển các dự án cá nhân. Vào tháng trước, họ quyết định bàn bạc việc gia hạn khi hợp đồng 7 năm giữa nhóm và công ty chuẩn bị kết thúc.

Nhóm SNSD ký hợp đồng mới với SM đến hết 2017 bất chấp tin đồn rả nhóm 1

SNSD quyết định ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với công ty quản lý SM.

SM và SNSD đi đến thống nhất trong các điều khoản của hợp đồng mới và công ty hứa sắp xếp lịch làm việc phù hợp với từng thành viên. Người hâm mộ sẽ được thấy các cô gái hoạt động cùng nhau đến năm 2017.

Một nguồn tin thân cận cho biết: "Tất cả các thành viên SNSD đều đồng ý với hợp đồng mới. Họ đã hoạt động như một nhóm trong suốt nửa đầu năm nay, khoảng thời gian còn lại sẽ dành cho unit và các dự án riêng lẻ. Điều quan trọng nhất là nghệ sĩ và công ty quản lý giữ bí mật về nội dung bàn bạc, đó là lí do họ không nói về điều này mà tiếp tục hoạt động trong thời gian qua".

Nhóm SNSD ký hợp đồng mới với SM đến hết 2017 bất chấp tin đồn rả nhóm 2

Nhóm SNSD đãxóa tan tin đồn tan rã sau hàng loạt scandal hẹn hò của các thành viên.

Thông tin này khiến người hâm mộ SNSD thở phào nhẹ nhõm. Năm 2014, rất nhiều tin tức bất lợi xảy ra với nhóm như các scandal hẹn hò, Tae Yeon bị chỉ trích và mới nhất là tin đồn kết hôn của Jessica. Việc 9 cô gái tiếp tục hoạt động cùng nhau sau 8 năm là điều hiếm thấy trong giới Kpop, fan hy vọng nhóm sẽ sát cánh bên nhau tới cùng.

Nhóm SNSD ký hợp đồng mới với SM đến hết 2017 bất chấp tin đồn rả nhóm 3

Nhóm nhỏ TaeTiSeo chuẩn bị ra album mới.

Các thành viên SNSD đang tập trung vào các hoạt động cá nhân trong khoảng thời gian cuối năm, nhóm nhỏ TaeTiSeo ra album, Sunny tham gia show Roommate, Soo Young, Yoon Ah đóng phim và Jessica tập trung vào thương thiệu thời trang riên


Kenhtuyensinh.vn (theo ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

SNSD tiếp tục duy trì hoạt động đến 2017,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016