SNSD, TaeTiSeo đồng loạt tung teaser nhá hàng sản phẩm mới

Nhóm SNSD đang đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm mới mang tên Girls' Generation NEW EDITION & STANDARD EDITION sẽ được tung ra vào giữa tháng 10 sắp tới trong khi đó TaeTiSeo vừa mới công bố một số hình ảnh teaser trong ablum sẽ được phát hành vào ngày mai 13/9.

Giải trí teen>> sao hàn >> nhóm nhạc SNSD

Ngày hôm qua, TaeTiSeo đã khiến fan vô cùng phấn khích khi tung ra loạt teaser đầu tiên của trưởng nhóm Taeyeon. Hôm nay (12/9), đúng như dự đoán, loạt teaser của thành viên thứ 2 là Tiffany cũng đã được phát hành.

Trong hình teaser, Tiffany cho thấy vẻ đẹp dịu dàng nhưng cũng không kém phần sexy, quyến rũ. Được biết, 1 ca khúc mới mang tên Whisper của TaeTiSeo sẽ được tung ra vào 00:00 KST ngày 13/9 (tức 10h tối nay giờ Việt Nam) trước khi mini album thứ 2 của họ, Holler chính thức phát hành.

Nhóm SNSD và TaeTiseo đồng loạt tung teaser MV mới

Tiffany

Cùng với hoạt động của TaeTiSeo tại Hàn Quốc, lúc này, SNSD cũng đang đẩy mạnh quá trình quảng bá tại Nhật Bản. Không chỉ tung ra ảnh teaser, SNSD còn hé lộ rằng sản phẩm Girls' Generation NEW EDITION & STANDARD EDITION sẽ được phát hành vào ngày 15/10 tới đây với 2 ca khúc mới. Một trong hai bài hát đó có tên là Show Girls và bài hát còn lại vẫn chưa được quyết định. DVD này còn bao gồm cả MV của bài hát mới, Behind The Scene, Jaket Photoshoot và MV Indestructible Lyric Video.

Nhóm SNSD và TaeTiseo đồng loạt tung teaser MV mới

Ảnh bìa của SNSD trong album mới

Cách đây không lâu, SNSD đã phát hành album mang tên The Best bao gồm phiên bản tiếng Nhật của 18 bài hát hay nhất trong chặng đường âm nhạc của SNSD. Ngay khi phát hành, The Best liên tục gây sốc với lượng bán ra khổng lồ, chỉ từ ngày 11-17/8, đã có tới 9.075 bản album được tiêu thụ.

Bên cạnh đó, mới đây, SNSD đã thu hút tổng số 200.000 người hâm mộ đến với các concert của nhóm tại Nhật Bản. Đi qua 7 thành phố lớn, SNSD đã tổ chức thành công 17 buổi hòa nhạc tại xứ sở hoa anh đào.

Nhóm SNSD và TaeTiseo đồng loạt tung teaser MV mới

Nhóm SNSD và TaeTiseo đồng loạt tung teaser MV mới  4

Loạt ảnh teaser quảng bá sản phẩm mới ở Nhật Bản của SNSD

Nhóm SNSD và TaeTiseo đồng loạt tung teaser MV mới  6

Nhóm SNSD và TaeTiseo đồng loạt tung teaser MV mới  7

Nhóm SNSD và TaeTiseo đồng loạt tung teaser MV mới  8

Nhóm SNSD và TaeTiseo đồng loạt tung teaser MV mới  9

Nhóm SNSD và TaeTiseo đồng loạt tung teaser MV mới  6

Ảnh teaser của Tiffany


Kenhtuyensinh.vn (theo tiin)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

SNSD, TaeTiSeo đồng loạt tung teaser nhá hàng sản phẩm mới,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Những sai lầm phổ biến khi học ngoại ngữ

Những sai lầm phổ biến của một người khi học ngoại ngữ thường gặp là thiếu sự tò mò, thiếu sự sáng tạo trong suy nghĩ cứng nhắc, chỉ theo một phương pháp duy nhất, nỗi sợ hãi và không nghe đủ.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016