SNSD quyền lực nhất Hàn Quốc

Nhân dịp Forbes Hàn Quốc kỷ niệm năm thứ 8 - "Korea’s Power Celebrity 40” (40 người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc), tạp chí này đã thực hiện một chương trình khảo sát xếp hạng..
Kết quả trên được đưa ra nhân dịp Forbes Hàn Quốc kỷ niệm năm thứ 8 - "Korea’s Power Celebrity 40”.

Vận động viên trượt băng nghệ thuật tài năng Kim Yuna, từng phá nhiều kỷ lục thế giới và thế vận hội sau 2 năm đứng ở vị trí số 1 đã tụt xuống thứ 3. Trong khi đó, ngôi sao bóng đá Park Ji Sung đã đánh bại Kim Yuna, vươn lên vị trí thứ 2 như là ngôi sao thể thao đại diện cho quốc gia mình.Kim Yuna


Park Ji Sung

Năm nay, vị trí số 1 thuộc về SNSD, nhóm nằm trong top 3 dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá xép hạng khác nhau như số lượng các bài báo đưa tin, phỏng vấn, quảng cáo trên truyền hình và sự tìm kiếm trên internet. Theo bảng xếp hạng của Hanteo, SNSD bán được hơn 270.000 album, nhiều hơn 20.000 album so với nhóm nhạc xếp thứ 2 là Super Junior.SNSD

Các bài hát đơn trong các album của SNSD đã có tổng cộng 11.730.000 lượt tải trực tuyến, nhóm cũng xếp thứ 3 trong số các nghệ sĩ có nhiều bài báo viết, đưa tin về mình (bằng văn bản) và đã quay tổng cộng 25 quảng cáo.


Cũng theo phân tích, SNSD đã thu về hơn 100 triệu won về doanh số bán hàng thông qua âm nhạc, quảng cáo thương mạu và những lần xuất hiện trên truyền hình. Với những hoạt động tại thị trường Nhật Bản, thậm chí họ còn mang về khoản lợi nhuận lớn hơn. Kể từ khi ra mắt tại xứ sở mặt trời mọc, thông qua album Genie tháng 9 năm ngoái, tất cả các bài hát của nhóm được phát hành đều nằm trong BXH Oricon. Theo SanK Sports, SNSD đã thu được về khoảng 120 triệu won từ việc bán album tiếng Nhật của nhóm.Nhờ thành công của SNSD, cổ phiếu công ty quản lý của họ là SM Entertainment đã tăng giá từ 5.000 won lên 20.000 won trong một năm. Ngoài ra, cũng giúp chủ tịch của công ty này tăng giá trị cổ phần của ông từ 250 triệu won lên 880 triệu won trong đầu năm nay.


Mức độ nổi tiếng của SNSD gần đây cũng được khẳng định khi những hình ảnh của nhóm đã được đưa vào sách giáo khoa dành cho học sinh và sinh viên. Thông qua một trang web, hình ảnh của SNSD được dùng trong SGK năm 2 của một trường trung học âm nhạc.


Trong cuốn sách giáo khoa này có một bức ảnh từ hình quảng cáo "HaHaHa Song" của SNSD. Một hình ảnh khác của SNSD cũng được xuất bản trong một cuốn sách giáo khoa dành cho học sinh PTTH năm thứ nhất.Trước việc SNSD được đưa vào sách giáo khoa, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ suy nghĩ của mình: "Sách giáo khoa âm nhạc ngày nay mang đến nhiều thứ hơn khi sử dụng", "Điều này có nghĩa là âm nhạc của SNSD đã được công nhận?", "Thật tuyệt vời, một cuốn sách giáo khoa như thế thật đáng để học tập", "Chắc chắn rồi, đây chính là thời đại của SNSD!".


Dưới đây là danh sách 40 người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc:


1. SNSD
2. Park Jisung
3. Kim YunA
4. Lee Seunggi
5. 2PM
6. Yoo Jaesuk
7. Lee Chungyoung
8. 2AM
9. Choo Shinsoo
10. Kang Hodong
11. Lee Hyori
12. Yoon Shiyoon
13. Rain
14. Park Jooyoung
15. Shin MinA
16. Super Junior
17. Won Bin
18. Hwang Jungeum
19. Kim Hyesoo
20. Ko Hyunjung
21. Kang Dongwon
22. Lee Daeho
23. Park Taehwan
24. Lee Nayoung
25. Jang Donggun
26. Shin Sekyung
27. Lee Kungkyu
28. Big Bang
29. Lee Minjung
30. Choi Kyungjoo
31. 2NE1
32. Hyun Bin
33. Bae Youngjoon
34. Moon Geunyoung
35. Lee Minho
36. Han Hyojoo
37. Kim Taehee
38. Park Chanho
39. Park Myungsoo
40. BeastNguon: muctim
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

SNSD quyền lực nhất Hàn Quốc, Sao Hàn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học từ vựng Tiếng Anh nói về mối quan hệ trong gia đình

Cụ cố, con riêng của mẹ kế, anh em họ hàng xa là những mối quan hệ phức tạp có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm cách diễn đạt bằng tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM