SNSD nhận giải thưởng danh giá nhất Hàn Quốc

Ngày 15/11, bộ Văn hóa đã công bố kết quả giải thưởng Văn Hóa nghệ thuật Hàn Quốc 2011. Nhân vật được vinh danh đều những ngôi sao "to" nhất Hàn Quốc hiện nay như Jang Geun Suk, Lee Byung Hun, SNSD...

Ngoài ra, những nhân vật đáng kính trong ngành công nghiệp giải trí Kbiz cũng được nhận giải. Trong đó có cả "tam quyền" bố già Lee Soo Man, Yang Hyun Suk và Park Jin Young. After School, Beast, CNBlue, Ze:a cũng nằm trong danh sách này.

 

 

SNSD được vinh danh

 

Trong buổi trao giải vào ngày 21/11 tới tại sân vận động Olympic Seoul, các nghệ sĩ như SNSD, Beast, Afterschool... sẽ xuất hiện và trình diễn. Wonder Girls cũng tham gia với tiết mục Me, In.

Đây là một trong những giải thưởng quốc gia danh giá vào bậc nhất của Hàn Quốc. Giải thưởng được tổ chức hàng năm, nhằm vinh danh những nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho nền văn hóa nước nhà. Chúng ta hãy chờ đợi để chiêm ngưỡng cả một bầu trời sao của Kbiz hội tụ vào đêm trao giải sắp tới nhé.

 

Jessica (SNSD) bị theo dõi

Jessica (SNSD) nổi bật tại lễ trao giải phong cách 2011

SNSD gợi cảm trong video mới

 

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

SNSD nhận giải thưởng danh giá nhất Hàn Quốc, SNSD nhận giải thưởng danh giá nhất Hàn Quốc, SNSD, nhóm SNSD, giải thưởng âm nhạc hàn quốc, thông tin giải trí, sao hàn,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand