SNSD dẫn chương trình Kpop Festival 2012

SNSD sẽ là MC dẫn chương trình K-pop Festival 2012 vào ngày 29/11 này, tin không thể vui hơn dành cho fan ruột của SNSD nhé!

>> Kpop festival 2012 -vé xem Kpop festival 2012<<

Tin liên quan:

Sáng nay (2/11), BTC K-pop Festival đã có buổi họp báo để công bố thông tin xung quanh chương trình âm nhạc đang rất được quan tâm hiện nay. Theo đó, BTC cho biết, nhóm nhạc nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc SNSD sẽ đảm nhận vị trí MC của toàn bộ chương trình. Nhạc sĩ Phú Quang còn bật mí trong buổi họp báo, theo dự tính ban đầu sẽ có đến 17 nhóm nhạc đến Việt Nam, nhưng vì thời lượng chương trình không cho phép nên chỉ chọn lại 13 nhóm.

 

SNSD đến Hà Nội 29/11

Ngoài ra, lý giải về việc cho Tấn Minh và Thanh Lam làm ca sĩ đại diện cho Việt Nam, BTC cho biết vì hiện tại ca sĩ trẻ Việt có phong cách giống Hàn Quốc rất nhiều, nên đơn vị tổ chức muốn mời những nghệ sĩ có cách thể hiện riêng, và làm tôn lên được nét riêng của âm nhạc Việt.


Bên cạnh đó, trailer chính thức của K-pop Festival đã được tiết lộ. Ngoài ra, sau DBSK và FT Island, các idol khác như MissA, HyunA, B.A.P cũng đã gửi lời chào đến các fan Việt Nam.

 

 

Trailer chính thức của chương trình Kpop Festival 2012 tại Hà Nội 29/11

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

SNSD dẫn chương trình Kpop Festival 2012, SNSD dẫn chương trình Kpop Festival 2012, SNSD tới Hà Nội 29/11, lịch trình SNSD tại Hà Nội, Kpop festival 2012 tại Hà Nội, vé xem Kpop festival 2012, SNSD 2012, kpop 2012, kpop đến Hà Nội 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20