Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim

Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim: Nhiều người bạn của anh cũng cảm thấy ghen tị với công việc này, bởi vì đó là một công việc không bị stress, có rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đọc sách,...

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HỌC ANH

>> Học gì trong thời khủng hoảng kinh tế

>> Sinh viên năm cuối tại Anh đổ xô đi kiếm việc làm

Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim

Đây chỉ là một ví dụ cho vấn đề khủng hoảng việc làm đang diễn ra ở Anh cũng như trên khắp thế giới.

Mặc chiếc áo khoác màu cam, mang chiếc UKELELE (một loại nhạc cụ thuộc họ dây), một cây kèn Acordeon và một cái chuông, Jamie Fox, tốt nghiệp Đại học Bangor (Anh) năm 22 tuổi, chuyên ngành tiếng Anh và âm nhạc, đang kiếm sống bằng cách làm bù nhìn đuổi chim trên các cánh đồng diện tích 4 ha ở Norfolk. Thu nhập của anh này là khoảng 250 bảng Anh một tuần.

 

Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim

Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim

 

Tuy nhiên, Jamie có vẻ như không cảm thấy phiền lòng về công việc đó vì anh có thể được thoải mái đọc sách, tắm nắng và tận hưởng không khí trong lành: “Tôi ngồi và đọc sách suốt. Tuy nhiên khi thấy con gà gô nào bén mảng tới là tôi lại đứng dậy và đuổi chúng đi”.

Jamie còn cho biết nhiều người bạn của anh cũng cảm thấy ghen tị với công việc này, bởi vì đó là một công việc không bị stress, có rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đọc sách, chỉ có mỗi việc là đuổi bất kì con chim nào bay tới cánh đồng này.

Mặc dù đây không phải là một công việc mơ ước nhưng ít nhất anh chàng có thể tiết kiệm đủ tiền cho một chuyến du lịch tới New York vào năm tới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim, Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim, sinh viên, báo, giáo dục, báo giáo dục, du học, du học mỹ, tiếng anh, Thông Tấn Xã Việt Nam, báo Thông Tấn Xã Việt Nam, tin Thông Tấn Xã Việt Nam, việc làm, việc làm tại anh, tìm việc làm

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM