Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim

Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim: Nhiều người bạn của anh cũng cảm thấy ghen tị với công việc này, bởi vì đó là một công việc không bị stress, có rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đọc sách,...

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HỌC ANH

>> Học gì trong thời khủng hoảng kinh tế

>> Sinh viên năm cuối tại Anh đổ xô đi kiếm việc làm

Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim

Đây chỉ là một ví dụ cho vấn đề khủng hoảng việc làm đang diễn ra ở Anh cũng như trên khắp thế giới.

Mặc chiếc áo khoác màu cam, mang chiếc UKELELE (một loại nhạc cụ thuộc họ dây), một cây kèn Acordeon và một cái chuông, Jamie Fox, tốt nghiệp Đại học Bangor (Anh) năm 22 tuổi, chuyên ngành tiếng Anh và âm nhạc, đang kiếm sống bằng cách làm bù nhìn đuổi chim trên các cánh đồng diện tích 4 ha ở Norfolk. Thu nhập của anh này là khoảng 250 bảng Anh một tuần.

 

Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim

Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim

 

Tuy nhiên, Jamie có vẻ như không cảm thấy phiền lòng về công việc đó vì anh có thể được thoải mái đọc sách, tắm nắng và tận hưởng không khí trong lành: “Tôi ngồi và đọc sách suốt. Tuy nhiên khi thấy con gà gô nào bén mảng tới là tôi lại đứng dậy và đuổi chúng đi”.

Jamie còn cho biết nhiều người bạn của anh cũng cảm thấy ghen tị với công việc này, bởi vì đó là một công việc không bị stress, có rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, đọc sách, chỉ có mỗi việc là đuổi bất kì con chim nào bay tới cánh đồng này.

Mặc dù đây không phải là một công việc mơ ước nhưng ít nhất anh chàng có thể tiết kiệm đủ tiền cho một chuyến du lịch tới New York vào năm tới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim, Sinh viên tốt nghiệp ngành tiếng Anh đi làm bù nhìn đuổi chim, sinh viên, báo, giáo dục, báo giáo dục, du học, du học mỹ, tiếng anh, Thông Tấn Xã Việt Nam, báo Thông Tấn Xã Việt Nam, tin Thông Tấn Xã Việt Nam, việc làm, việc làm tại anh, tìm việc làm

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng