Sinh viên PSB College giao lưu với Google tại Singapore

Ngày 30-7-2014, đoàn sinh viên trường quốc tế PSB (PSB College) tham gia giao lưu văn hóa tại Singapore đã đến tham quan và học tập tại trụ sở Google, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới. Google tại Singapore luôn là một trong những nơi làm việc mơ ước của nhiều tân cử nhân trong toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Trong suốt quá trình tham quan và học tập tại Google, sinh viên PSB đã có cơ hội tìm hiểu và khám phá những điều kiện cần có để được một trong những tập đoàn có khả năng gây ấn tượng mạnh nhất hiện nay tuyển chọn. Các bạn sinh viên không khỏi ngạc nhiên khi giao lưu với một trong những nhà quản lý của Google đến từ Việt Nam. Sinh viên Trần Phối Nhi, khoa Quản trị Du lịch và Khách sạn, chia sẻ: “Em rất ngạc nhiên khi anh quản lý trao đổi với em bằng tiếng Việt. Em rất hãnh diện khi nghĩ đến cơ hội nghề nghiệp dành cho chúng em tại các các tập đoàn lớn tại nước ngoài. Môi trường và không khí làm việc tại Google không khác khi đang nghỉ ngơi trên bãi biển giúp các chuyên viên luôn phát huy được khả năng sáng tạo của mình”.


Todd Zinck, Giám đốc Tuyển sinh tại PSB College cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những cơ hội học tập và nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên khám phá công việc tiềm năng. Chúng tôi rất tự hào khi được góp phần vào thực hiện ước mơ của sinh viên mình. Sinh viên tốt nghiệp tại PSB có thể chọn tiếp tục học tại các bậc học cao hơn hoặc bắt đầu con đường nghề nghiệp. Không gì hạnh phúc hơn khi thấy sinh viên PSB có cơ hội làm việc tại Google này.”

Chương trình Học tập và Giao lưu văn hóa do PSB tổ chức hàng năm mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm và học tập tại Singapore. Chương trình Học tập và Giao lưu văn hóa tại Singapore được áp dụng cho tân sinh viên nhập học khóa tháng 8/2014.

PSB College Singapore, trụ sở tại 144-146-148 Lê Lai Quận 1, TP HCM, cung cấp chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam từ năm 2003.

Để biết thêm thông tin, vui lòng email admission@psbcollege.edu.vn hoặc tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo tại websitewww.psbcollege.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sinh viên PSB College giao lưu với Google tại Singapore,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM