Sinh viên được dạy chương trình cao đẳng mới

(Tuyển sinh) Tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, ngoài hệ đại học được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế chúng tôi còn phát triển hệ đào tạo Cao đẳng. Với mục tiêu đảm bảo sinh viên khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành cơ bản về ngành ng

Sự kiện: Tuyển sinh, cao đẳng, đại học

Một hệ thống giáo dục quốc dân lành mạnh phải đảm bảo cân bằng tỷ lệ đào tạo giữa các trình độ nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội về số lượng và chất lượng sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp.

Hệ Cao đẳng theo chương trình tiên tiến


 

Tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, ngoài hệ đại học được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế chúng tôi còn phát triển hệ đào tạo Cao đẳng. Với mục tiêu đảm bảo sinh viên khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành cơ bản về ngành nghề được đào tạo, có khả năng giải quyết tất cả các vấn đề thực tiễn phát sinh khi làm việc. Để thực hiện mục tiêu này “Chất lượng đào tạo” được nhà trường quan tâm hàng đầu chú trọng vào các nội dung:
 
- Sinh viên được học trong môi trường đào tạo hiện đại hàng đầu ở Việt Nam. Phòng học có đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập hiện đại.
 
- Chương trình đào tạo tiên tiến tương đương với các chương trình Advanced Diploma của các nước trên thế giới.
 
- Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn từ nguồn giảng viên giảng dạy đại học, chuyên gia trong và ngoài trường. Các giảng viên có trình độ Thạc sỹ trở lên trong đó có nhiều GS, PGS, TS.
 
- Phương pháp giảng dạy hiện đại được ưu tiên qua đó giúp sinh viên phát triển những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, phát triển kỹ năng sáng tạo...
 
- Tiếng Anh được dành cho một thời lượng đáng kể nhằm giúp sinh viên có đủ năng lực làm việc, đọc, dịch tài liệu bằng tiếng Anh sau khi kết thúc chương trình học.
 
- Chương trình cao đẳng được thiết kế liên thông giúp các em sinh viên tốt nghiệp chỉ cần học thêm 1,5 năm nữa để hoàn tất chương trình đại học.
 

Chuyên ngành đào tạo:


  

STT

Chương trình đào tạo

Khối

01

Điện tử công nghiệp

C65

A

02

Công nghệ thông tin

C66

A

03

Quản trị kinh doanh

C67

A, D1-6

04

Kế toán

C68

A, D1-6

05

Tài chính – Ngân hàng

C69

A, D1-6

 

Đối tượng đào tạo

Học sinh tốt nghiệp THPT có điểm thi đại học trên điểm sàn Cao Đẳng có thể đăng ký xét tuyển. Nhà trường sẽ thông báo kết quả và giấy báo nhập học cho các học sinh đạt yêu cầu.

 

Điểm sàn, điểm sàn đại hoc, điểm sần 2011, điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học.

Đăng ký nhận điểm chuẩn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn Giaoduc.net.vn)

 

Tin cập nhật về điểm chuẩn đại học các trường phía Bắc:

 

Tin cập nhật về điểm chuẩn đại học các trường phía Nam:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sinh viên được dạy chương trình cao đẳng mới, diem chuan, diem chuan dai hoc quoc te bac ha, dh bac ha, diem chuan dh bac ha, diem chuan chinh thuc, diem chuan dai hoc 2011, cao dang

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand