Sinh viên British University Vietnam đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi 2015"

Thấu hiểu tâm lý đầy căng thẳng, áp lực của các sĩ tử trước kỳ thi quan trọng và mong muốn góp phần tiếp thêm động lực cho các em, sáng nay 30/6/2015, sinh viên British University Vietnam (BUV) đã chính thức khởi động chiến dịch đồng hành cùng phong trào “Tiếp sức mùa thi” với gần 53,000 tình nguyện viên từ các trường Đại học trên khắp cả nước.

Sinh viên British University Vietnam đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi 2015”

Sẽ có tổng cộng hơn 10.000 chiếc bút, quạt và 20.000 chai nước được phát miễn phí cho thí sinh, trong buổi sáng hai ngày thi đầu tiên 30/6/2015 và 1/7/2015 tại 5 điểm thi chính: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Thủy lợi, Học viện Kỹ thuật quân sự và Đại học Sư phạm Hà Nội. Đây là những phần quà do chính những bạn tình nguyện viên BUV tự tay chuẩn bị. Mặc dù đã từng tổ chức rất nhiều chương trình tình nguyện cho các em nhỏ mồ côi, cụ già neo đơn, những số phận kém may mắn, đây là lần đầu tiên các bạn sinh viên BUV hướng sự giúp đỡ tới các sĩ tử. Phạm Thị Diệu Linh - cựu chủ tịch câu lạc bộ tình nguyện BUV chia sẻ: “Đã từng tham dự kỳ thi THPT quốc gia và kỳ thi đại học, cá nhân em thấy vô cùng căng thẳng vì đây là kỳ thi quan trọng, đánh giá cả quá trình 12 năm đèn sách. Sinh viên BUV chúng em rất mong muốn có thể góp phần chung tay cùng gia đình, nhà trường và xã hội trong nỗ lực động viên tinh thần các sĩ tử. Những phần quà do chính chúng em chuẩn bị cho các bạn thể hiện thiện chí muốn đồng hành cùng các sĩ tử của sinh viên BUV”.

Sinh viên British University Vietnam đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi 2015”

Mặc dù mới thành lập từ năm 2011, câu lạc bộ tình nguyện BUV đã có rất nhiều hoạt động tình nguyện, gây quỹ có ý nghĩa. Có thể kể tên một số chương trình như những chuyến thăm thường xuyên tới các hộ gia đình thương binh liệt sĩ, thăm và tặng quà cho học sinh trường tiểu học Bình Hẻm – Lạc Sơn – Hòa Bình, chương trình “Mặt trời bé con” – Thái Nguyên, chương trình mái ấm Thiện Giao (Đồ Sơn, Hải Phòng), 500 món quà Noel ấm áp cho trẻ em đường phố,… Gần đây nhất, các bạn sinh viên BUV đã tổ chức thành công hoạt động tự kinh doanh để gây quỹ. Mặt hàng kinh doanh là những món đồ hand-made từ các shop thời trang mà câu lạc bộ hợp tác hoặc kêu gọi quyên góp sách cũ bán tại các sự kiện.

Nguồn: BUV

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sinh viên British University Vietnam đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi 2015", đại học anh quốc, BUV, tiếp sức mùa thi 2015, tuyển sinh 2015, kỳ thi THPT quốc gia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand