Singapore trao học bổng ASEAN cho học sinh Việt Nam

Sau khi trao học bổng cho các học sinh tại Hà Nội, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Singapore, ngài NG Teck Hean nhấn mạnh, quan hệ hợp tác giữa Singapore và Việt Nam những năm qua phát triển tốt đẹp

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC

Singapore trao học bổng ASEAN cho học sinh Việt Nam

Ngày 22/10, Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng ASEAN tặng 9 học sinh Việt Nam. Trong đó, 7 học sinh ở khu vực miền Bắc đã xuất sắc vượt qua các kỳ thi sát hạch trình độ của phía Singapore để giành học bổng được trao tại Hà Nội. Cùng ngày, lễ trao học bổng cho 2 học sinh khu vực phía Nam cũng được tổ chức tại Tổng lãnh sự quán Singapore ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Singapore trao học bổng ASEAN cho học sinh Việt Nam

Singapore trao học bổng ASEAN cho học sinh Việt Nam

 

Sau khi trao học bổng cho các học sinh tại Hà Nội, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa  Singapore, ngài NG Teck Hean nhấn mạnh, quan hệ hợp tác giữa  Singapore và Việt Nam những năm qua phát triển tốt đẹp, trong đó hợp tác giáo dục là một trong những điểm mạnh trong quan hệ hai nước. Học bổng ASEAN là cơ hội cho các bạn trẻ các nước ASEAN phát triển năng lực trong học tập và được trang bị những kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp sau này. Đại sứ tin tưởng, các học sinh được nhận học bổng lần này sẽ phát huy cơ hội học tập của mình và góp phần tăng cường sự hiểu biết giữa thế hệ trẻ hai nước.

Học bổng ASEAN là chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác của Bộ Giáo dục Singapore với các nước ASEAN dành cho đối tượng là các học sinh trong lứa tuổi 14-16. Học bổng này bao gồm giá trị toàn phần các chi phí ăn, ở, học phí... trong 4 năm học tại các trường Trung học phổ thông quốc lập tại  Singapore.

Học bổng ASEAN giúp các học sinh đạt được chứng nhận tốt nghiệp phổ thông trung học hệ Cambrigdge (GCE A-Level). Sau khi tốt nghiệp phổ thông tại  Singapore, những học sinh xuất sắc đạt kết quả tốt có cơ hội tiếp tục nộp đơn đăng ký học bổng ASEAN cho bậc đại học tại các trường: Đại học Quốc gia  Singapore, Đại học Công nghệ Nanyang, Đại học Quản trị  Singapore hoặc trường Công nghệ và Thiết kế  Singapore. Thông tin về học bổng ASEAN có tại website: http://www.moe.gov.sg/education/scholarship/asean.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Singapore trao học bổng ASEAN cho học sinh Việt Nam, Singapore trao học bổng ASEAN cho học sinh Việt Nam, Singapore, thông tin du học Singapore, thủ tục du học Singapore, du học singapore, du học, báo, giáo dục, bao giao duc, Báo Tin Tức

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM