Sĩ tử ồ ạt đổ về ĐH Cần Thơ dự thi đợt 2

(Tuyển sinh) Từ sáng sớm nay 7/7, hàng ngàn sĩ tử và phụ huynh từ các nơi đổ về ký túc xá của Trường ĐH Cần Thơ để tìm chỗ ở chờ đợi dự thi ĐH đợt 2.


Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh
 
Sáng sớm nay, các cổng trường của ĐH Cần Thơ nhộn nhịp hơn bao giờ hết với hàng ngàn sĩ tử tập trung tại các chốt tư vấn ngay trước cổng nhờ tư vấn hướng dẫn vào khu ký túc xá (KTX) của trường.

 

tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, thi dai hoc, de thi dap an

Sĩ tử ngỡ ngàng khi lần đầu tiên bước chân vào Trường ĐH Cần Thơ.

 

Chốt tư vấn tuyển sinh cổng A là chốt trung tâm nên chốt này rất sôi động, cứ khoảng vài phút là có hàng chục sĩ tử và phụ huynh ghé hỏi thăm. Đa số phụ huynh ghé chốt tư vấn đều nói là muốn cho con ở KTX nên nhờ tư vấn viên chỉ đường.

 

tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, thi dai hoc, de thi dap an

Tư vấn viên hướng dẫn sĩ tử vào KTX.

 

Tại các khu KTX của các tỉnh đều có một nhóm tư vấn viên túc trực để phục vụ sĩ tử là người đồng hương của mình. Tại các bàn tư vấn đều có bảng chữ ghi tên tỉnh nên khi sĩ tử và phụ huynh vào thấy liền hớn hở vì gặp đúng người cùng quê, họ trò chuyện rôm rả như những người thân quen từ trước.

Một phụ huynh ở Đồng Tháp bày tỏ: “Khi lên đất lạ quê người mà gặp những người cùng quê thì mừng lắm, ai cũng nhiệt tình với chúng tôi, phần nào đó tiếp thêm tinh thần cho con cái nó thi cử được tốt hơn”.

 

tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, thi dai hoc, de thi dap an

Mẹ đồng hành cùng con trai.

 

tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, thi dai hoc, de thi dap an

Sĩ tử đổ về KTX ĐH Cần Thơ ở trọ để dự thi đợt 2.

 

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH Cần Thơ cho biết trong ngày hôm nay, các chốt tư vấn sẽ túc trực và hướng dẫn cho sĩ tử cho đến 7h tối.
 

Kenhtuyensinh (Nguồn Dân Trí)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sĩ tử ồ ạt đổ về ĐH Cần Thơ dự thi đợt 2, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, chi tieu tuyen sinh, thi dai hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Chống sốc cho con khi chuyển cấp

Với học sinh chuyển cấp, áp lực không hề nhẹ, đã có những bài học đáng tiếc xảy ra, trong đó có sự vô tâm của người lớn. Làm bạn cùng con, có dễ không?

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016