Sĩ tử làm bài thi ngoại ngữ trong 30 phút tự tin đạt điểm tối đa

Thí sinh tự tin đạt điểm 10 thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ: Theo chia sẻ của nhiều sĩ tử, đề thi tốt nghiệp môn Ngoại ngữ năm nay dễ hơn năm trước, mặc dù cấu trúc đề thi đổi mới khi có thêm phần viết nhưng nhìn chung đề bài mở, không quá sức với thí sinh đại trà.

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Các thí sinh dự thi kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2014 vừa hoàn thành môn thi tự chọn Ngoại ngữ. Nhiều thí sinh cho rằng, đề thi Ngoại ngữ khá dễ và tự tin đạt điểm cao, thậm chí là điểm tuyệt đối.

Thí sinh tự tin đạt điểm 10 thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ

Thí sinh Quỳnh Anh, lớp 12 song ngữ, điểm thi trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chia sẻ: “Đề năm nay khá dễ, dễ hơn cả đề thi trên lớp bình thường, em chỉ mất chưa đầy 20 phút để làm xong bài. Em cũng chắc chắn bài thi của mình được ít nhất 9,5 điểm hoặc có thể là điểm tuyệt đối”.

Theo chia sẻ của nhiều sĩ tử, đề thi tốt nghiệp môn Ngoại ngữ năm nay dễ hơn năm trước, mặc dù cấu trúc đề thi đổi mới khi có thêm phần viết nhưng nhìn chung đề bài mở, không quá sức với thí sinh đại trà.

Thí sinh tự tin đạt điểm 10 thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ

Thí sinh tự tin đạt điểm 10 thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ

Thí sinh Quang Anh cho biết: “Em không ngờ đề thi lại dễ thế. Em hoàn thành bài thi trong khoảng 30 phút. Mặc dù Bộ thay đổi cấu trúc đề thi có thêm phần viết nhưng không quá khó. Em dự đoán bài làm được khoảng 8 đến 9 điểm”.

Đến thời điểm hiện tại, đa số thí sinh trên cả nước đã hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2014. Các thí sinh còn lại sẽ dự thi môn tự chọn cuối cùng là Sinh học, bắt đầu lúc 10h40 sáng nay (4.6). Xem đáp án thi tốt nghiệp 2014

Theo Lao động

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sĩ tử làm bài thi ngoại ngữ trong 30 phút tự tin đạt điểm tối đa, thi tốt nghiệp, môn ngoại ngữ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tiểu học: Không bắt buộc dùng học bạ mới

Theo huớng dẫn thực hiện Thông tư 22 của Sở GD-ĐT TP.HCM đối với tiểu học, Không bắt buộc dùng học bạ mới. Hiệu trưởng cần hết sức chính xác và trách nhiệm khi quyết định việc lên lớp, hoặc ở lại lớp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand