6 ngành nghề dù có bằng thạc sĩ nhưng lương vẫn thấp tại Mỹ

Nhiều người khi tốt nghiệp đại học đã cố học lên thạc sĩ với hy vọng có thu nhập cao hơn. Thế nhưng, mặc dù được làm đúng chuyên ngành và phát huy sở trường nhưng một số ngành nghề vẫn bị trả lương không như mong đợi

Hai chị em xinh đẹp nhận bằng thạc sĩ Harvard

Cặp song sinh người Trung Quốc đang nổi như cồn trong cộng đồng mạng nước này nhờ tài sắc vẹn toàn và hai tấm bằng thạc sĩ mới toanh từ ĐH danh tiếng Harvard.

Chiellini nhận bằng thạc sĩ

Giorgio Chiellini có vẻ đã chuẩn bị rất tốt cho cuộc sống sau khi giải nghệ: anh vừa nhận bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Turin. Điều đáng nói là Chiellini tốt nghiệp với điểm số hạng ưu từ một trong những trường đại học danh tiếng nhất Italia.

Phó Chủ tịch nước trao bằng tốt nghiệp cho 51 thạc sĩ luật

Ngày 19-5-2016, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Luật TPHCM.

Pique chuẩn bị học thạc sĩ

Theo Mundo Deportivo, Pique - trung vệ 30 tuổi của Barca đang theo học Đại học Harvard để lấy bằng Thạc sĩ về quản trị kinh doanh, truyền thông, thể thao và giải trí.

Luận văn thạc sĩ có được sao chép?

Một bài báo tóm tắt luận văn của một thạc sĩ, đăng trên nội san của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM mới đây bị phát hiện sao chép luận văn của một thạc sĩ ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM), thậm chí cả những lỗi sai.

Chàng trai Việt được những đại học hàng đầu cấp học bổng tiến sĩ vật lý

Bố là nông dân, mẹ làm công nhân đóng gói bao bì, Nguyễn Quang Thông đã được 5 đại học hàng đầu thế giới cấp học bổng tiến sĩ vật lý, trong đó có những tên tuổi ‘đình đám’ như California Institute of Technology, Columbia University (top 10 thế giới).

Hoa hậu Ngọc Hân giành được học bổng MBA trị giá 100 triệu đồng của FSB

Được nhận xét là “Thông minh, sắc sảo, có chính kiến”, Hoa hậu Ngọc Hân, nhà sáng lập Công ty in vải Idea và thương hiệu áo dài Ngọc Hân là ứng viên đầu tiên giành suất học bổng toàn phần trị giá 100 triệu đồng chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA năm học 2017 - 2018.

Trường Đại học Ngoại thương tuyển sinh thạc sĩ ngành mới năm 2017

Trường Đại học Ngoại thương là địa chỉ uy tín trong đào tạo từ trình độ cử nhân đến trình độ thạc sĩ và tiến sĩ, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn vững vàng, có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có tính cạnh tranh cao và có yếu tố quốc tế.


Tiến sĩ đi học khởi nghiệp

Những ngày cuối năm, công việc tại các trường, công ty cũng tất bật, thế nhưng những tiến sĩ, trưởng khoa, những vị giám đốc vẫn dành thời gian để đi học khởi nghiệp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: