Công nhân có thể học lấy bằng thạc sĩ

Theo học trung cấp, liên thông đại học và học tiếp những cấp bậc cao hơn, không ít công nhân đã trở thành thạc sĩ, tiến sĩ, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp.

Học bổng tiến sĩ từ Đại học Ghent năm 2017

Đại học Ghent trao học bổng tiến sĩ về mô hình mài mòn cho các dụng cụ nông nghiệp năm 2017. Sinh viên quốc tế đều có thể ứng tuyển.

Du học thạc sĩ nghệ thuật cùng học bổng MFA

Du học thạc sĩ nghệ thuật cùng học bổng MFA cung cấp cho các ứng viên thuộc mọi quốc tịch khác nhau. Hạn chót vào tháng 7/2017.

Ưu nhược điểm của học thạc sĩ bán thời gian

Hiện nay, Việt Nam đang trở thành điểm sáng thu hút đầu tư nước ngoài mạnh mẽ, kéo theo đó là hàng loạt cơ hội việc làm hấp dẫn. Được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia là ước mơ của nhiều bạn trẻ, thế nhưng, vị trí này đòi hỏi bạn phải vượt qua rất nhiều những đồng nghiệp người nước ngoài đã được đào tạo chất lượng cao. Và khi đó, tấm bằng thạc sĩ chất lượng quốc tế sẽ giúp bạn có thêm lợi thế cạnh tranh.

ĐH Bách Khoa Hà Nội tuyển sinh thạc sĩ mà không kiểm tra đầu vào

Ngày 4/10, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã ký Quyết định số 4202/QĐ-BGDĐT phê duyệt Đề án “Thí điểm đổi mới tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ của trường ĐH Bách khoa Hà Nội giai đoạn 2016-2020”.

Học bổng Nghiên cứu sinh Tự nhiên của Scotland ở Anh, năm 2017

Đây là một cơ hội tuyệt vời cho một sinh viên sáng tạo và tràn đầy sức sống muốn phát triển bằng chứng dựa trên vai trò của di sản thiên nhiên trong việc hỗ trợ học tập và đạt được sự thành công rộng rãi hơn.

Du học tiến sĩ tiết kiệm chi phí tại New Zealand

Sinh viên quốc tế học tiến sĩ được Chính phủ New Zealand hỗ trợ và khuyến khích bằng cách cho phép trả học phí như công dân.

Du học Áo bậc thạc sĩ cùng Chương trình MAIS

Học viện Ngoại giao Viên Vienna cung cấp học bổng thuộc lĩnh vực tài chính dành cho các ứng viên thuộc mọi quốc tịch.

Chàng trai giành học bổng tiến sĩ về nghiên cứu bia

Trong khi các nghiên cứu sinh ngành hóa sinh khác phải đến phòng thí nghiệm, thư viện thì anh Edward Kerr lại lang thang trong nhà máy bia và uống bia. Nhiệm vụ của anh chính là phải tìm ra loại bia có hương vị thật ngon.

Tiến sĩ phải sửa lại luận văn tại Đại học sư phạm

Cả 5 “đương sự” trong vụ "chép nguyên văn" luận văn sau 7 năm giờ đã thành thạc sĩ, trong đó có hai vị đã thành tiến sĩ...

Học bổng thạc sĩ kinh doanh tại Đại học Columbia 2017

Chương trình MBA của Columbia được thiết kế cẩn thận để thấm nhuần kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong thế giới kinh doanh đang chuyển động nhanh chóng.


Tiến sĩ đi học khởi nghiệp

Những ngày cuối năm, công việc tại các trường, công ty cũng tất bật, thế nhưng những tiến sĩ, trưởng khoa, những vị giám đốc vẫn dành thời gian để đi học khởi nghiệp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: