Bằng MBA trong lĩnh vực thời trang tại Mỹ

Nghiên cứu chỉ ra những sinh viên tốt nghiệp khóa thạc sĩ kinh doanh thời trang gặp nhiều rủi ro khi kiếm việc làm trong ngành công nghiệp hoa lệ này. Câu hỏi đặt ra là liệu tấm bằng thạc sĩ ngành thời trang có giúp bạn dễ dàng bước vào thế giới thời trang xa xỉ với mức lương thưởng ngang tầm tấm bằng?

Trưởng khoa không có bằng thạc sĩ

Cán bộ, công nhân viên Bệnh viện (BV) Ung Bướu TP HCM phản ánh về việc ông N.T.H, trưởng một khoa ở BV này, không làm nhưng vẫn được chấm số ca bệnh và nhận tiền thù lao xạ trị.

Dùng được bao nhiêu luận án tiến sĩ

Bộ trưởng Nông nghiệp cho hay các đề tài nghiên cứu khoa học rất nhiều, nhưng muốn ứng dụng thì phải "tháo gỡ cơ chế".

MBA tại Mỹ đã thay đổi như thế nào?

Tấm bằng MBA ở Mỹ đã mất đi sự lấp lánh ở thị trường nội địa và nay lại tiếp tục đối mặt với một thách thức mới từ nước ngoài, khi sinh viên quốc tế đang quay lưng với các trường kinh doanh Mỹ.

Học bổng chương trình tiến sỹ ASEP

Chương trình Tiến sỹ ASEP hoan nghênh các đơn xin nhập học từ những ứng cử viên có năng lực cao với nền tảng khoa học xã hội vững chắc và quan tâm mạnh mẽ đến nghiên cứu thực nghiệm.

Học bổng chương trình tiến sĩ quốc tế của MDC

Các ứng viên được mời tham dự Chương trình Tiến sĩ Quốc tế MDC. Các nghiên cứu viên tiến sĩ được tài trợ đầy đủ thông qua hợp đồng làm việc 3 năm với MDC.

Bình luận về trên 200 nghìn cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp

Bình luận về con số hơn 200 nghìn cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp, PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh chia sẻ như vậy.

Nhiều nơi muốn dừng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài

Hầu hết các địa phương đều công nhận chương trình đào tạo tiến sĩ, thạc sĩ ở nước ngoài đem lại nhiều lợi ích nhưng vì nhiều lý do nên phải dừng. Trong đó, biên chế, kinh phí là những áp lực khó giải.

Đối tượng nào được miễn thi ngoại ngữ thạc sĩ?

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã ban hành Quy chế Đào tạo trình độ thạc sĩ thay thế Thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT.

FPT trao tặng các suất học bổng sau đại học 2017

FPT và Đại học Khoa học Tự nhiên sẽ hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học kỹ thuật. FPT sẽ trao tặng trường một suất học bổng tiến sĩ toàn phần trị giá 700 triệu đồng.

Điều kiện du học Pháp bậc cao học là gì?

Nếu bạn đang có ý định du học Pháp bậc cao học thì bạn nên nghiên cứu kĩ về các điều kiện.

Học bổng du học Đức sau đại học ngành kiến trúc

Các ứng viên được mời học bổng Houzz dành cho phụ nữ trong kiến ​​trúc để du học Đức. Sinh viên quốc tế đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng này.


Tiến sĩ đi học khởi nghiệp

Những ngày cuối năm, công việc tại các trường, công ty cũng tất bật, thế nhưng những tiến sĩ, trưởng khoa, những vị giám đốc vẫn dành thời gian để đi học khởi nghiệp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: