Những điều cần biết khi du học bậc thạc sĩ tại Đức

Khi quyết định du học Thạc sĩ Đức, hẳn việc làm hồ sơ đăng kí nhập học như thế nào sẽ khiến các bạn gặp nhiều khó khăn và lúng túng.

Vì sao nên du học chương trình thạc sĩ tại Mỹ?

Du học Mỹ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh dù đang ở bậc học nào đi chăng nữa.

Học bổng MBA tại Imperial College Business School 2017

Imperial College Business School hiện chấp nhận đơn xin học bổng doanh nhân để theo đuổi học bổng MBA toàn thời gian để học tập tại Vương quốc Anh. Sinh viên quốc tế đủ điều kiện để nộp đơn xin học bổng này.

Băn khoăn học MBA tại Việt Nam

Đối với doanh nhân và chuyên viên làm việc tại các công ty đa quốc gia, tấm bằng MBA không chỉ là "giấy thông hành" cho những vị trí cao hơn, mà còn là chiến lược phát triển lâu dài, mở ra nhiều cơ hội sự nghiệp trong tương lai.

Quan điểm về bằng MBA của Elon Musk

Tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) là điều mà nhiều người luôn mơ ước và coi nó như một phương tiện quan trọng để thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Bí quyết săn học bổng tiến sĩ

Có được một suất học bổng Tiến Sỹ toàn phần là điều không hề dễ dàng. Tuy vậy bạn cũng có thể tham khảo một số tips sau đây cho kế hoạch săn học bổng Tiến Sĩ dễ dàng hơn

Khám phá lợi ích khi học tiến sĩ tại đại học Victoria

Bạn đã hoàn tất chương trình thạc sĩ và đang muốn tiếp tục việc nghiên cứu của mình ở trình độ tiến sĩ?

Lấy bằng thạc sĩ ở tuổi 19

Đối với nhiều người 19 tuổi thì đây là khoảng thời gian họ vừa bước chân vào đại học. Nhưng với Rachel Lin, cô không những đã hoàn thành chương trình cử nhân mà còn cả thạc sĩ. Lin đã bắt đầu học đại học ở tuổi 15

Đại học Dầu khí Việt Nam tuyển sinh thạc sĩ Công trình biển khóa 2 2017

Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) thông báo tuyển sinh thạc sĩ Công trình biển khóa 2 năm 2017 với chỉ tiêu 20 học viên. Chương trình đào tạo trong 2 năm được chuyển giao toàn bộ từ Trường Đại học Công nghệ Delft Hà Lan - Đại học hàng đầu thế giới đào tạo ngành Công trình biển.

Lợi ích của chứng chỉ CFA

Làm việc trong lĩnh vực Tài chính tại ngân hàng hoặc các doanh nghiệp, bạn khát vọng thăng tiến để bước đi vững chắc trên con đường trở thành nhà quản lý cấp cao?

Tỉ lệ thạc sĩ thất nghiệp giảm

Hiện số người lao động thất nghiệp có trình độ đại học trở lên là 138.800 người, giảm 80.000 người so với quý IV-2016.


Tiến sĩ đi học khởi nghiệp

Những ngày cuối năm, công việc tại các trường, công ty cũng tất bật, thế nhưng những tiến sĩ, trưởng khoa, những vị giám đốc vẫn dành thời gian để đi học khởi nghiệp.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: