Sắp ra mắt game trên Google plus

Google sẽ chính thức giới thiệu về nền tảng này vào tháng sau.

Google đang chuẩn bị ra mắt nền tảng mà họ cho biết là dành cho game xã hội. Đây sẽ là sản phẩm cạnh tranh với những game xã hội đang có mặt trên Facebook. Nền tảng của Google sẽ được tích hợp vào mạng xã hội Google+ của họ.

 

 

Google sẽ chính thức giới thiệu về nền tảng này vào tháng sau. Kết hợp với những gì mà Google+ đã có thì Google hoàn toàn có khả năng cạnh tranh lại với Facebook ở nhiều khía cạnh khác nhau. Trước đó, Facebook vẫn được biết đến không chỉ là người nắm giữ thị trường mạng xã hội mà còn có cả thị trường game xã hội bên trong.

 

Cộng đồng game xã hội hiện tại có số người tham gia vào khoảng 250 triệu người. Có khoảng 2% đến 3% trong số họ sẵn sàng chi tiền để mua các vật phẩm ảo trong game. Với lượng người không phải là nhỏ như trên thì rõ ràng đây là một thị trường mà Google khó có thể bỏ qua.

 

Hiện tại Facebook sẽ thu về 30% doanh thu từ các game trên mạng xã hội của mình. Trong tương lai khi Google giới thiệu nền tảng thì họ cũng sẽ có những khoản thu về tương tự.

 

Kenhtuyensinh (Theo SentinelSource)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sắp ra mắt game trên Google plus, game cho google plus, google +, game cho google +, game, thông tin công nghệ, mạng xã hội, social network

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20