Sao hoa ngữ đẹp hơn sau khi dao kéo

Không thể phủ nhận nét đẹp của Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng nhưng trước khi nổi tiếng họ có một diện mạo rất khác so với hiện tại.

 

Quen thuộc với khán giả từ vai diễn nàng hầu Kim Tỏa trong Hoàn Châu Cách Cách (1998), nhưng khi đó, Phạm Băng Băng không để lại nhiều ấn tượng, cả về diễn xuất lẫn nhan sắc.

 

 

Tuy nhiên, thời gian qua, Phạm Băng Băng càng ngày càng xinh đẹp và trở thành "mỹ nhân đẹp nhất" của showbiz Hoa ngữ. Sự thay đổi lớn nhất trên khuôn mặt của Phạm Băng Băng là đôi mắt. Cùng với đó là sự nghiệp lên như diều gặp gió của người đẹp.

 

 

Trung Quốc không chỉ có một nàng Băng Băng. Hơn người đồng nghiệp cùng tên 5 tuổi nhưng sự nghiệp của Lý Băng Băng lại "nở hoa" muộn hơn.

 

 

Sự thay đổi rõ ràng nhất mà khán giả nhìn thấy ở Lý Băng Băng chính là gương mặt ngày càng thon gọn.

 

 

Ngày càng quyến rũ và mặn mà, Lý Băng Băng đang là ngôi sao Hoa ngữ tiếp theo có cơ hội "tấn công" Hollywood. Sắp tới, nữ diễn viên xinh đẹp này sẽ xuất hiện trongResident Evil 5.

 

 

Đăng quang ngôi hoa hậu Hong Kong năm 1988, Lý Gia Hân vẫn là một người phụ nữ có nhan sắc trung bình.

 

 

Lý Gia Hân ngày càng xinh đẹp.

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

 

Phạm Băng Băng phát tướng trông thấy

Phạm Băng Băng đầu trọc cùng voi

Ngắm Phạm Băng Băng xinh đẹp tại Cannes

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sao hoa ngữ đẹp hơn sau khi dao kéo, Sao hoa ngữ đẹp hơn sau khi dao kéo, phạm băng băng, lý băng băng, bang bang, sao hoa ngữ, showbiz hoa ngữ, giải trí teen, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016