Sao Hàn với kế hoạch đón tết trung thu 2013

Sao Hàn vẫn rất tấc bậc mặc dù lễ Chuseok được xem là một ngày dành riêng cho người thân và gia đình ở Hàn Quốc.

Sự kiện: sao hànsao Kpop

Trong những ngày nghỉ lễ Chuseok (Tết Trung Thu), các sao Hàn cũng đã có nhiều kế hoạch khác nhau. Có sao thì bận rộn với các hoạt động ở nước ngoài, có sao thì không ngừng nghỉ với lịch làm việc trong nước, tuy nhiên cũng có không ít sao dành những ngày nghỉ ít ỏi này cho người thân và gia đình.

Sao Hàn đón trung thu ở nước ngoài

Từ những ngày đầu nghỉ lễ, các chàng trai trong nhóm INFINITE đã bắt đầu cho tour diễn vòng quanh thế giới "One Great Step" diễn ra tại Nhật. Điều này đồng nghĩa với việc nhóm sẽ dự lễ Chuseok cùng fan tại Yokohama Arena cho đến ngày 20/9.


Sao Hàn với kế hoạch đón tết trung thu 2013


Nhóm Girl's Generation (SNSD) sẽ rời Hàn để quảng bá cho single tiếng Nhật "Galaxy Supernova". Mặc dù nhóm không có nhiều hoạt động ở Hàn, nhưng lịch hoạt động dày đặc ở nước ngoài luôn khiến các cô gái trong tình trạng bận rộn.


Lật tẩy kế hoạch đón Tết Trung thu 2013 của sao Hàn 2


Không quá ngạc nhiên khi Bigbang cũng nằm trong danh sách những nghệ sĩ luôn bận rộn, kể cả những ngày đặc biệt như lễ Chuseok. Lịch của họ gần như kín mít đến hết năm nay. Điển hình là vào ngày 20/9, họ phải biểu diễn trong chương trình X1 Grand Frix tại Singapore.
Trong khi nhóm Rainbow sẽ có buổi ký tặng với fan Nhật, thì nhóm B.A.P cũng rời Hàn để chuẩn bị cho sự ra mắt của họ tại Nhật vào tháng 10 tới.
Big Star sẽ đến Malaysia để tham dự chương trình Inspiring Korea Festival. Nhóm A Pink vàJewelry cũng rời Hàn vào ngày 21/9 để tham dự Lễ hội Hàn - Nhật vào ngày tiếp theo.

Jooyoung và Nana (After School) sẽ đến Nhật để chuẩn bị cho show diễn thời trang, nhóm Hello Venus thì đến New York chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 60 năm quan hệ Hàn - Mỹ.

Lật tẩy kế hoạch đón Tết Trung thu 2013 của sao Hàn 3

Nichkhun (2PM) bận rộn vào dịp lễ Chuseok

Trong số các thành viên của 2PM, chỉ riêng Nichkhun là phải hoạt động tại Trung Quốc vào dịp này, anh phải tham gia quảng bá cho phim "One and a Half Summers".

Sao "bận tối mắt" tại Hàn Quốc vào dịp lễ

Thành công với ca khúc "Bar Bar Bar", trong những ngày tới, nhóm nhạc nữ Crayon Pop gần như kín lịch ở Hàn, thậm chí không còn thời gian dành cho gia đình. Tuy nhiên, các thành viên cũng cảm thấy hạnh phúc khi gia đình sẽ thấy họ trên TV vào dịp này.
Lật tẩy kế hoạch đón Tết Trung thu 2013 của sao Hàn 4
Thành viên UEE (After School) thì bận rộn với lịch quay cho chương trình "Barefoot Friends", trong khi thành viên Sunmi thì bận rộn với "Inkigayo".
Đón trung thu bên gia đình
"Gà" nhà SM Entertainment ngoại trừ SNSD, các thành viên còn lại bao gồm: TVXQ, Super Junior,EXO và f(x) sẽ có một kì nghỉ trọn vẹn bên gia đình.

sao hàn và kế hoạch trung thu 2013

Super Junior sẽ nghỉ ngơi trong những ngày tới

sao hàn và kế hoạch trung thu 2013

TVXQ cũng có những ngày nghỉ hiếm hoi trong năm

Cũng như thế, "gà" nhà YG, ngoại trừ Bigbang, các thành viên khác cũng sẽ có kì nghỉ bên người thân, bao gồm: 2NE1, Akdong Musican, Epik High, ...
Đặc biệt, nhà Cube còn dành riêng cho mỗi thành viên một cái bánh để làm quà cho gia đình nhân ngày lễ quan trọng này. Tuy nhiên, nhóm BTOB sẽ phải dành ra một ít thời gian để quảng bá cho "Thriller" trong chương trình văn nghệ vào cuối tuần.


sao hàn và kế hoạch trung thu 2013

KARA cũng sẽ có một ít thời gian để nghỉ lễ

ZE:A cũng sẽ dành thời gian cho gia đình. Thêm nữa, KARA, sau khi hoàn thành việc quảng bá cho "Damaged Lady", sẽ có một ít thời gian. Cuối cùng, Son Dam Bi, NU'EST và Kim Ye Rim (Lim Kim) cũng sẽ có thời gian cho hoạt động riêng.

Kenhtuyensinh.vn (theo Trí Thức Trẻ)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sao Hàn với kế hoạch đón tết trung thu 2013, sao hàn, phim hàn, sao han, sao han 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20