Sao hàn thoát chết sau tai nạn xe hơi

Vào chiều ngày hôm nay (13/6), báo chí Hàn Quốc cùng đồng loạt công bố nam diễn viên Lee Min Ho gặp tai nạn giao thông.

Theo thông tin báo chí Hàn Quốc đưa, trong một cảnh quay của bộ phimCity Hunter tại thành phố Goyang, Ilsan, Gyunggido, Lee Min Ho phải dùng đến ô tô và chẳng may đâm vào hàng rào bảo vệ khi lái xe với tốc độ cao. Theo thông tin từ nhân viên đoàn làm phim, anh chàng không dùng đến diễn viên đóng thế nên đã xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc này.


Vụ tai nạn khá nghiêm trọng, chiếc xe bị va đập mạnh tới mức vỏ xe chỗ va chạm vỡ nát hoàn toàn. Một nhân viên đoàn phim cho biết: "May mà khi xảy ra đâm xe, túi hơi an toàn của ô tô đột nhiên bật ra, Lee Min Ho lại có thắt dây an toàn nên anh ấy không bị thương nặng. Sau khi xảy ra sự cố, Lee Min Ho còn bước ra khỏi xe. Hiện anh ấy đang đi bệnh viện kiểm tra".


Lee Min Ho gặp tai nạn xe hơi

 

Tình hình sức khỏe của chàng Xoăn vẫn đang làm fans lo lắng


Lee Min Ho gặp tai nạn xe hơi

 

Được biết ngay sau sự cố đáng tiếc này xảy ra, Lee Min Ho đã được đưa ngay đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Công ty quản lý của Lee Min Ho cho biết: "Chúng tôi cũng đang trên đường tới bệnh viện. Khi tới nơi, chúng tôi mới có thể xác nhận tình trạng sức khỏe của Lee Min Ho". Đại diện của Lee Min Ho cho biết: "Cậu ấy vẫn đang ở trong bệnh viện để tiến hành mọi kiểm tra, xét nghiệm. Chúng tôi vẫn đang chờ kết quả khám của cậu ấy."

 

Nguồn: Bưu Điện Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sao hàn thoát chết sau tai nạn xe hơi, lee min ho, sao hàn, lee min ho gặp tai nạn giao thông, phim hàn, thông tin giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng