tìm kiếm: sao hàn, phim hàn quốc, nhóm nhạc hàn quốc

Những thành viên vô dụng nhất trong các nhóm nhạc nữ Kpop

Những cô gái trong các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc không phải lúc nào cũng có vai trò như nhau, có người chỉ hát vỏn vẹn vài giây trong một chương trình, có những cô nàng chỉ là dancing và không được hát câu nào.

Nhóm nhạc nữ mới của sm Hàn Quốc: Red Velvet sẽ thay thế SNSD?

Red Velvet là tên gọi của nhóm nhạc nữ mới nhất vừa được SM Entertainment giới thiệu hồi tháng 8 vừa qua với 4 thành viên xinh đẹp là: Joy, Wendy, Seulgi và Irene.

Nhóm nhạc Sistar Hàn Quốc

Thống kê lượng fan SNSD, 2NE1 và các nhóm nữ Kpop trên toàn cầu

Nhóm nhạc Sistar Hàn Quốc

Tiểu sử và những thông tin chi tiết nhất về 4 cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc Sistar Hàn Quốc, danh sách những bài hát hay nhất và được yêu thích nhất của nhóm, đã làm nên tên tuổi của 4 cô gái này.

nhóm nhạc wonder girl hàn quốc

nhóm nhạc hàn quốc girls generation

Thống kê lượng fan SNSD, 2NE1 và các nhóm nữ Kpop trên toàn cầu

Theo số liệu thống kê về số lượng fan của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc mới nhất trên face book, google +, youtube,... thì 2NE1 có nhiều fan nhất, kế đó là SNSD, Sistar, T-ara, chi tiết lượng fan của từng nhóm nhạc cụ thể như bên dưới.

Những nhóm nhạc nữ Hàn Quốc nổi tiếng nhất

Nhóm SNSD dẫn đầu về số lượng fan tại Hàn Quốc

Nhóm SNSD vượt qua các đối thủ nặng ký khác như: EXO, Wonder Girls hay 2NE1 để trở thành nhóm nhạc có lượng fan hâm mộ đông nhất Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại, số liệu dựa trên lượng fan thực tế của các nhóm.

Điểm danh 15 nhóm nhạc nữ quyền lực nhất Kpop

Danh sách phim hàn quốc hay nhất 2014

5 nhóm nhạc Kpop có lượng fan Việt Nam hùng hậu và cuồng nhiệt nhất

Danh sách 5 nhóm nhạc Hàn Quốc có lượng fan hâm mộ đông nhất Việt Nam theo thông kê từ fan page các bang nhạc Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại: SNSD, Big Bang, Super Junior,... là những cái tên đứng đầu danh sách này.

Fan đồn đoán Minzy sẽ rời 2NE1

10 nhóm nhạc nam hàn quốc được yêu thích nhất

Fan đồn đoán Minzy sẽ rời 2NE1

Nhóm 2NE1 là cái tên tiếp theo đang có những tin đồn tiếp theo về việc tách nhóm, sau sự ra đi của Jessica SNSD, Luhan của EXO... trong thời gian gần đây, và cái tên tiếp theo chia tay SM Entertainment có thể là Minzy của 2NE1.

Nhóm nhạc EXO Hàn Quốc: tiểu sử và thông tin thành viên nhóm

Những vụ rời nhóm gây xôn xao làng nhạc Hàn 2014

Nhóm nhạc EXO Hàn Quốc: tiểu sử và thông tin thành viên nhóm

Nhóm nhạc EXO Hàn Quốc: Tiểu sử và những cột mốc, sự kiện đáng nhớ nhất trong lịch sử phát triển của nhóm EXO, danh sách những bài hát và những album hay nhất đã làm nên tên tuổi EXO tại thị trường Châu Á.

10 nhóm nhạc nam hàn quốc được yêu thích nhất

phim hàn quốc đáng chờ đợi nhất 2014

9 thần tượng Kpop đẹp mê ly với màu tóc hồng kẹo ngọt

Những idol xứ Hàn như: Jia - Miss A, Hyo Min nhóm T Ara hay Tae Yeon nhóm SNSD bỗng trở nên cá tính và nghịch ngơm hơn với gam màu đỏ, hồng hoặc vàng của máy tóc và sự sặc sỡ của trang phục.

Phim hàn quốc đáng xem nhất 2014

Nhóm nhạc Wonder Girls

Những vụ rời nhóm gây xôn xao làng nhạc Hàn 2014

Làng giải trí Hàn Quốc năm 2014 chấn động với nhiều scandal tách nhóm từ trước đến nay với những cuộc chia tay đình đám của Jessica với SNSD, Luhan đòi rời EXO hay trước đó nữa là hai thành viên Nicole, Jiyoung rời KARA.

Danh sách thành viên nhóm SNSD

Phim Hàn Quốc hài nhất hè 2014

Những cái nhất của ông trùm giải trí SM Ent

SM Entertainment, công ty giải trí là đại diện của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc đồng thời cũng là đại diện chứa nhiều scandal nhất làng giải trí KPOP tính đến thời điểm hiện tại. Mời các bạn cùng điểm qua những vụ việc lùm xùm gần đây nhất của SM qua bài viết sau đây:

Thành viên nhóm SNSD Hàn Quốc

Thành viên nhóm Super Junior Hàn Quốc

Lu Han chính thức kiện SM, đòi rời EXO

Nhóm nhạc EXO Hàn Quốc: tiếp sau Kris, thành viên người Trung Quốc Lu Han sáng nay vừa đâm đơn kiện nhà quản lý SM và tuyên bố muốn chia tay với nhóm EXO sau một thời gian dài gắn bó.http://kenhtuyensinh.vn/12-thanh-vien-nhom-nhac-exo-han-quoc

10 bộ PHIM HÀN QUỐC hay nhất mới 2014

8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc


Người Việt khó học tiếng Anh do trở ngại về phát âm

Đối với người bận rộn, việc đầu tiên cần làm là sắp xếp thời gian học. Bạn nên tìm đến các lớp học uy tín để có môi trường rèn luyện tốt ở tất cả các khả năng và cũng nên tự học thêm ở nhà. Nếu muốn cải thiện khả năng Anh ngữ, bạn cần cố gắng nhiều hơn, ví dụ: học mỗi ngày, học mọi lúc mọi nơi.

Tin tức nổi bật