Sáng nay, thí sinh thi môn Hóa hoàn thành đợt thi thứ nhất

Sáng nay, thí sinh thi môn Hóa hoàn thành đợt thi thứ nhất đối với khối A, môn tiếng anh với khối A1 cả 2 môn đều hình thức trắc nghiệm 90 phút, khối V môn năng khiếu vẽ theo mẫu cho sẵn, thời gian 180 phút.

>> Đáp án đề thi đại học môn Toán khối A năm 2013

>> Đáp án đề thi đại học môn Lý khối A năm 2013

>> Đáp án đề thi đại học môn Hoá khối A năm 2013

>> Đáp án đề thi đại học môn Tiếng Anh khối A1 năm 2013

Sự kiện: Điểm thi đại học 2013, Diem thi dai hoc, điểm thi 2013

Đợt thi thứ nhất diễn ra trong hai ngày 4 và 5/7 đối với khối A, A1 và V. Sáng nay các thí sinh dự thi môn Hóa của khối A, môn tiếng Anh khối A1 và môn vẽ của khối V.
>>73 thí sinh bị đình chỉ thi trong ngày đầu tiên

>>Nhiều thí sinh bị đình chỉ thi vì những lý do khó đỡ

Đối với môn Hóa và tiếng Anh thi theo hình thức trắc nghiệm 90 phút, môn năng khiếu vẽ theo mẫu cho sẵn, thời gian 180 phút. Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ gửi tơi độc giả đề thi và gợi ý lời giải các môn thi trắc nghiệm ngay sau kết thúc thời gian làm bài.

đáp án đề thi môn hóa khối A

Đối với môn năng khiếu của khối V, có một số kinh nghiệm lưu ý đối với thí sinh, khác với những thí sinh thi ĐH thông thường, thí sinh thi vẽ khối V phải mang thêm rất nhiều dụng cụ.

Do vậy, những dụng cụ không thể thiếu gồm: bút viết, bút chì đen... thì những thí sinh khối V, khi dự thi môn vẽ nhất thiết phải có bảng vẽ, giấy vẽ, kẹp giấy, thước đo độ, elip....

Kinh nghiệm từ các thí sinh đi trước khi dự thi khối V cho thấy, khi làm bài thi Hình họa, cần phải xét tới bố cục toàn bài sao cho cân đối, hài hòa giữa hình với nền, giữa hình với hình; dùng sắc độ đậm nhạt của bút chì để thể hiện bề dày của khối, có chính, có phụ và sự tương tác của mẫu trong không gian; đảm bảo thấy được đầy đủ các chi tiết theo không gian xa, gần.

Đề thi 2 môn toán, Lý: Phân loại rõ rệt trình độ thí sinh

Trong khi phần lớn thí sinh hồ hởi vì đề thi 2 môn khối A, A1 không quá khó thì các giáo viên cho rằng nhìn dễ nhưng không dễ đạt điểm cao.

Phần lớn thí sinh đều cho rằng có thể làm khoảng 50% bài thi. Đề thi 2 môn toán, lý trong ngày thi đầu tiên thể hiện đúng tính chất một kỳ thi tuyển chọn gắt gao. Trong đó ngoài những phần vừa sức cho các thí sinh trung bình cũng có những câu chỉ dành cho người thật sự giỏi.

Theo: Giáo dục

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sáng nay, thí sinh thi môn Hóa hoàn thành đợt thi thứ nhất, đề thi môn hóa, đáp án môn hóa

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng