Săn học bổng du học định cư tại Anh và Mỹ năm 2014

Săn học bổng du học định cư tại Anh và Mỹ năm 2014: Tại Đại học Marshall, Mỹ, sinh viên được học chương trình thạc sĩ với mức phí giảm 50%, làm việc cùng các giáo sư, có hưởng lương và tốt nghiệp với bằng thạc sĩ kèm xác nhận làm việc "partime" trong chuyên ngành học

Tham gia triển lãm du học, bạn sẽ được gặp đại diện các trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại Mỹ và Anh cùng các suất học bổng 10% - 100% như: Đại học Oregon State, South Florida, Vermont, Maine, Northestern, Pace... tại Mỹ và Đại học Exeter, City London, Manchester, Lancaster, Surrey... tại Anh. Học bổng của các trường xem tại đây.

Khi du học Anh, bạn không cần chứng minh thu nhập bình quân tháng của người bảo trợ. Thời gian xét visa trong hai tuần và tỷ lệ visa của Công ty Đức Anh trong năm 2013 là 100%. Học sinh không cần chứng chỉ IELTS hay TOEFL khi xin học; có thể chọn học tại bất cứ trường và ngành học nào. Các chương trình học bao gồm: tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ. Khóa đại học kéo dài ba năm và khóa thạc sĩ một năm.

Còn du học Mỹ, thư mời học nhanh, visa trong một ngày, chứng minh tài chính đơn giản, có thể sử dụng tiếng Việt khi phỏng vấn xin visa; không bắt buộc bạn có chứng chỉ tiếng Anh khi nộp hồ sơ hay phỏng vấn xin visa. Bằng cấp Mỹ được công nhận trên toàn cầu, học sinh được tiếp thu tư duy mở, dám nghĩ dám làm để thành công.

Tại Đại học Marshall, Mỹ, sinh viên được học chương trình thạc sĩ với mức phí giảm 50%, làm việc cùng các giáo sư, có hưởng lương và tốt nghiệp với bằng thạc sĩ kèm xác nhận làm việc "partime" trong chuyên ngành học, hỗ trợ tốt cho xin việc làm tại Mỹ. Bạn còn được tham gia chương trình giao lưu văn hóa: miễn học phí, miễn tiền ăn ở, học tại trường công lập, nâng cao tiếng Anh, giao lưu cùng bè bạn Mỹ, chuẩn bị cho du hoc dài hạn tại Mỹ: tìm trường, xin học bổng, làm quen trước với môi trường học tập... là những lợi ích hấp dẫn của chương trình này. Sinh viên được phép làm thêm trong trường 20 giờ mỗi tuần trong cả kỳ học và 40 giờ mỗi tuần vào các kỳ nghỉ. Các trường dành nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế.

Săn học bổng du học định cư tại Anh và Mỹ năm 2014
Bạn sẽ được hỗ trợ và gặp nhiều thuận lợi khi du học Anh - Mỹ với Công ty Đức Anh

Đức Anh EduConnect hỗ trợ bạn xin thư mời học; xin visa du học; hỗ trợ tất cả các dịch vụ phụ: đón tại sân bay, xếp chỗ ở, chuyển tiền, nhận kết quả điểm học, hỗ trợ du học sinh khi đang du học; đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam chuẩn bị cho học sinh du học; tỷ lệ visa gần như tuyệt đối.
Đức Anh EduConnect là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia. Công ty còn là nhà tổ chức thi PTE Academic tại Việt Nam, điểm thi PTE Academic thay thế được cho IELTS - TOEFL trong du học, việc làm, định cư. DAEE là đơn vị chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật, tiếng Anh chuyên ngành cao cấp tại Việt Nam.

Bạn có thể đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học để nhận thông tin học bổng và tư vấn các chính sách visa du học mới nhất.


Có thể bạn quan tâm: Khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản

Bạn đã học tiếng anh nhiều năm nhưng vẫn chưa nắm vững kiến thức căn bản? Bạn khó khăn trong việc ghi nhớ từ vựng? Bạn gặp khó khăn với các bài thi trắc nghiệm tiếng anh? Bạn đang mất dần động lực học tiếng anh? Bạn không muốn dành từ 3 -6 tháng để học các lớp vỡ lòng tại các trung tâm tiếng anh? …

… Và bạn đang muốn tìm một phương pháp học tiếng anh nhanh & hiệu quả, với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể và áp dụng được ngay thì “Khoá học Tiếng anh dành cho người mất căn bản” của Academy.vn chính là khoá học dành cho bạn.(Nguồn: vnExpress.net)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Săn học bổng du học định cư tại Anh và Mỹ năm 2014, học bổng, học bổng du học, du học mỹ, định cư mỹ, tin tức du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

SCH
Nhận thông tin HB
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng