Săn học bổng châu Âu lên đến 100% cùng Edulinks

Ngày nay, sinh viên Việt Nam thay vì chọn các những đất nước “quen thuộc” như Anh, Úc, Mỹ để hoàn thành giấc mơ du học thì Châu Âu không phải là những đất nước xa lạ nữa. bởi môi trường học tập hiện đại, tiến bộ cùng chất lượng đào tạo hàng đầu của thế giới. Học phí và chi phí không quá đắt đỏ tại những đất nước hiện đại, phát triển. Đặc biệt, các nước châu Âu rất “mở cửa” cho các sinh viên quốc tế bằng cách trao nhiều học bổng giá trị lên đến 100% học phí.

DU HỌC HÀ LAN

Hà lan có hơn 1,500 khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh từ cấp đại học đến tiến sĩ cho sinh viên quốc tế đến học tại Hà Lan. Du học Hà Lan, bạn được trải nghiệm học tập với nền giáo dục chất lượng được đảm bảo tại tất cả các trường đại học và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới với chi phí sinh họat và học phí cạnh tranh so với Mỹ, Anh, Úc.... mà không cần chứng minh tài chính. Hơn nữa, Hà lan là một xã hội đa văn hóa, an toàn và cởi mở. Bạn cơ hội khám phá 28 nước trong khối châu Âu với các phương tiện đi lại thuận lợi. Để tìm hiểu kĩ hơn về du học Hà Lan.

Hội thảo giới thiệu Học bổng Du học Hà Lan cùng Đại diện tuyển sinh trường ĐH Saxion, Mr. Chris Van Den Borne và Ms Ngọc Ngô:

Hồ Chí Minh:

Lúc : 10h30 sáng Chủ Nhật ngày 22/03/2015 tại VP Edulinks 439 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình

Hà Nội:

*cập nhật* (Edulinks sẽ thông báo thời gian địa điểm sau khi được cập nhật qua email đăng kí)

Đăng kí tham dự hội thảo tại đây

*Các bạn nên mang theo hồ sơ để được xét tuyển trực tiếp.

Giới thiệu về đại học ứng dụng Saxion:

 • Top Talent Scholarship: 70% học phí tương đương 6,100 Euro/năm
 • Talent Scholarship: 40 % học phí tương đương 3,300 Euro/năm

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan, với hơn 22.000 sinh viên tổng số 55 quốc tịch khác nhau.

Saxion cung cấp một loạt các khóa học ở các cấp độ khác nhau, bao gồm nhiều chương trình quốc tế.Chất lượng giáo dục tại Saxion được giám sát bởi Bộ Văn hóa, Giáo dục và Khoa học Hà Lan, cũng như được công nhận bởi cơ quan quốc tế, đảm bảo bạn rằng chương trình cung cấp là một tiêu chuẩn cao. Chương trình trao đổi sinh viên với hơn các đại học liên kết

Săn học bổng châu Âu lên đến 100% cùng Edulinks

Các chương trình đào tạo đa dạng và thực tiễn, gồm các chuyên ngành:

 • Quản trị du lich khách sạn
 • Quản trị Kinh doanh Quốc tế
 • Tài chính Quốc tế - Kế toán
 • Luật Quốc tế
 • Marketing
 • Công nghệ Game
 • Các ngành Khoa học đời sống
 • Kinh doanh thời trang

Khai giảng: tháng 2, tháng 9 hàng năm

Giới thiệu về đại học ứng dụng HAN

 • Trao tặng học bổng: 40% học phí tương đương 2500Euro/năm

HAN là trường Đại học Khoa học Ứng dụng nằm trong top 10 trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan với thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản lý hậu cần (Logistics) và Khoa học đời sống (Life Sciences). Trường luôn có những trang thiết bị hiện đại, những phòng thí nghiệm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành và nghiên cứu của sinh viên. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, là những chương trình luôn đề cao ứng dụng kiến thức vào thực hành và các kỹ năng làm việc thực tế. Tốt nghiệp đại học HAN, sinh viên dễ dàng được nhận vào làm tại các công ty lớn và các cơ quan chính phủ.  Trường luôn khuyến khích các sinh viên tham gia trao đổi, giao lưu văn hóa với các Đại học đối tác, với ít nhất 1 học kỳ học tập và thực tập tại nước ngoài.

Săn học bổng châu Âu lên đến 100% cùng Edulinks

Các chương trình đào tạo:

-  Khoa học Đời sống (Life Science)

- Truyền thông (Communication)

-  Kỹ sư tự động hóa máy móc (Automotive Engineering)

- Quản trị Kinh doanh Quốc tế (International Business &Management Studies)

-  Tài chính và kiểm soát (Finance & Control)

- Quản lý hậu cần (Logistic Management)

Khai giảng: tháng 2, tháng 9 hàng năm.

DU HỌC PHẦN LAN

- Miễn 100% học phí
- Chi phí sinh hoạt từ ở mức trung bình chỉ 400euro/tháng.
Phần Lan tuyển sinh khóa học tháng 9 hằng năm. Chương trình dành cho học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp PTTH, có IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79. Để giúp các em vượt qua kì thi đầu vào, Edulinks tổ chức lớp luyện thi trước 2 tháng trước mỗi kì tuyển sinh.

DU HỌC PHÁP

Catholic University of The West là trường đại học uy tín thành lập năm 1373, đã có lịch sử phát triển từ gần một thế kỉ rưỡi, nằm ngay tại trung tâm thành phố Angers - phía Tây Bắc nước Pháp, có rất nhiều chuyên ngành cho các bạn lựa chọn với mức học phí hấp dẫn!

Vì sao nên chọn học tại The Catholic University of The West:
• Hệ thống bằng cấp Quốc Gia Pháp.
• Lớp học với sĩ số nhỏ, sinh viên được giáo viên hướng dẫn chặt chẽ theo từng nhu cầu cá nhân.
• Tỉ lệ tốt nghiệp cao: Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học của trường là 67%, trong khi tỉ lệ này ở các trường Đại học công lập chỉ đạt 27%.
• Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp rất cao.
• UCO liên kết với 170 trường đại học đối tác trên toàn thế giới tạo cơ hội cho sinh viên ra nước ngoài thực tập hoặc tham gia học tập 1 số học kỳ tại các trường liên kết.

Ngôn ngữ được giảng dạy trong trường: Chuyên ngành Kinh tế được đào tạo bằng tiếng Anh (cả khóa đại học và thạc sĩ), ngoài ra đều được giảng bằng tiếng Pháp

DU HỌC ĐAN MẠCH

Trường Bắc Đan Mạch Đại học Bắc Đan Mạch (UCN) tọa lạc tại các campus nằm ở 3 thành phố Aalborg, Hjørring và Thisted thuộc phía Bắc của Đan Mạch. Các chương trình và khóa học tại UCN chú trọng kết hợp kỹ năng học tập với kinh nghiệm thực tế. Các nhóm ngành nghề đa dạng được chia thành 6 trường chuyên ngành chính (trường Kinh tế, Giáo dục, Sức khỏe, Chăm sóc y tế, Xã hội học, Công nghệ).

UCN cung cấp hơn 18 chương trình tiếng Anh với các ngành nghề thuộc nhóm ngành kinh tế và công nghệ: Quản trị Tài chính, Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Marketing và Kinh doanh Quốc tế,  Truyền thông  Xây dựng và kiến trúc, Khoa học máy tính, IT, Thiết kế Web, Phần mềm, Công nghệ và thiết kế, Công nghệ điện…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC EDULINKS


HCM: 439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM.
ĐT: 08 3847 9525 | Tư vấn : 0913 452 360 (Ms Vi) – 0915 439 765


Hà Nội: 06 Tây Hồ, P.Quảng An, Q.Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 04 3718 3654 | Tư vấn: 0123 8686 123 (Mrs Hoan) - 0919 735 426 (Ms Chi)

E-mail: [email protected] – Website: www.edulinks.vn

Facebook: Du học EDULINKS; Du học Phần Lan EDULINKS

Nguồn: Du học EDULINKS

Tư vấn du học, học bổng du học

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Săn học bổng châu Âu lên đến 100% cùng Edulinks, du học, du học Pháp, du học Hà Lan, du học Đan Mạch, du học Phần Lan, học bổng du học, thông tin du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

hỏi cái
điều kiện nhận học bổng là gì thế?????????
mới tốt nghiệp THPT có đi đc không vậy?????????
phải có học bổng mới đi đc vì nhà hoàn cảnh lắm...........
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand