Kỹ năng bán hàng quần áo cho người mới bắt đầu

Chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng mở cửa hàng quần áo, giúp bạn xác định rõ hơn về đối tượng khách hàng, mặt hàng kinh doanh, tiền vốn mở cửa hàng cũng như việc lựa chọn địa điểm thích hợp trước khi tham gia vào lĩnh vực này.

Tài liệu học kỹ năng bán hàng qua điện thoại (Telesales)

Kỹ năng bán hàng qua điện thoại (Telesales) bài học kèm tài liệu: Chuẩn bị thật kỹ nội dung cuộc gọi, luyện tập trước khi diễn, hãy để cơ thể bạn thư giãn, cách vượt qua thư ký thông minh, ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng... là những gì bạn cần lưu ý trong kỹ năng bán hàng qua điện thoại.

Kỹ năng bán hàng quần áo và những điều cần lưu ý

Lập kế hoạch kinh doanh vững chắc và rõ ràng, dự trù ngân sách phải ưu tiên hàng đầu trong dự án, xây dựng thương hiệu… là những bước cần thiết khi bạn mở một cửa hàng quần áo để có thể bán hàng hiệu quả hơn.

12 cách thử nghiệm cải thiện hiệu quả bán hàng trực tuyến

Một trong những cách để biến khách ghé thăm thành người mua hàng và cải thiện hiệu quả bán hàng trực tuyến là thử nghiệm. Đây là cách duy nhất để khám phá ra những gì hiệu quả và thất bại trên trang web của bạn.

Nghệ thuật hiểu tâm lý khách hàng của nhân viên sales

Bạn muốn bán được hàng trước tiên bạn phải là người hiểu rõ tâm lý khách hàng để tiếp thị sản phẩm một cách chính xác với những gì họ mong muốn.

Các chuyên gia hàng đầu bán hàng như thế nào?

Dữ liệu bán hàng luôn cần thiết, Tìm hiểu kỹ lưỡng về khách hàng của bạn, Thành công với những lời giới thiệu… là những bí quyết thành công của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Bí quyết bán hàng trực tuyến hiệu quả

Các trang mạng đã trở thành một kênh kinh doanh phổ biến của nhiều người. Dưới đây là một số bí quyết cũng như những sai lầm cơ bản bạn cần biết để bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Nên và không nên nói gì với khách hàng?

Khách hàng có ở lại với công ty bạn hay không phụ thuộc rất nhiều vào dịch vụ chăm sóc cũng như kỹ năng giao tiếp của bạn. Là một người bán hàng chuyên nghiệp, bạn nên và không nên nói gì với khách hàng của mình?

Bí quyết để khách hàng luôn muốn mua hàng của bạn

Làm thế nào để người tiêu dùng cảm thấy sản phẩm của bạn đúng là những gì họ cần và sẽ tự ấn nút “mua hàng”? Hãy cùng tham khảo một số bí quyết dưới đây.

16 điều bạn nên làm để bán hàng qua điện thoại thành công

Để bán hàng qua điện thoại thành công, bạn không chỉ nhấc máy lên và trò chuyện thân thiết với khách hàng mà còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác. Vậy những yếu tố đó là gì?

Những điều cần biết khi đàm phán khách hàng

Đàm phán là bước cuối quan trọng trong hoạt động bán hàng. Vậy làm thế nào để đàm phán với khách hàng thành công?

Để bạn trở thành nhân viên sales chuyên nghiệp

Không nói nhiều về bản thân mình, không biện minh cho những thất bại, luôn lắng nghe và tìm hiểu khách hàng.. là những gì mà một nhân viên sales chuyên nghiệp làm.


Kỹ năng đàm phán thương lượng và thuyết phục người khác

Nắm vững nghệ thuật đàm phán là công việc không dễ dàng, nhưng đó là kỹ năng sống cần thiết để biến các công việc hàng ngày trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Hãy tham khảo cách thức rèn luyện kỹ năng đàm phán, thương lượng và thuyết phục người khác trong bài sau.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Tư vấn nộp học bạ xét tuyển đại học 2016 từ chuyên giaHOT - Tư vấn nộp học bạ xét tuyển đại học 2016 từ chuyên gia
Bí quyết luyện Toefl hiệu quả và đạt điểm caoHOT - Bí quyết luyện Toefl hiệu quả và đạt điểm cao
Theo nghề du lịch: Thỏa đam mê, nhiều cơ hộiHOT -  Theo nghề du lịch: Thỏa đam mê, nhiều cơ hội
Du học Canada 2016 cùng ngành quản lý nguồn nhân lực - Visa ưu tiên CES 2016HOT - Du học Canada 2016 cùng ngành quản lý nguồn nhân lực - Visa ưu tiên CES 2016