Saigontech: Tiếng anh là ngôn ngữ duy nhất trong trường

SaigonTech còn có quy định: “Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong khuôn viên trường” nhằm tạo môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp sinh viên có cơ hội thực hành tiếng Anh tối đa như đang học tập và sinh hoạt tại Mỹ

SaigonTech tuyển sinh kỳ mùa xuân 2013

Thí sinh lỡ kì thi CĐ/ĐH 2012 có thể đăng kí thi xét tuyển ngay hôm nay và nhập học vào tháng 1 tại trường SaigonTech, Phân hiệu chính thức tại Việt Nam của Đại học Cộng đồng (ĐHCĐ) Houston, Texas, Hoa Kỳ.

Sinh viên tốt nghiệp đạt chất lượng quốc tế

Tại SaigonTech, sinh viên được học chương trình của ĐHCĐ Houston hoàn toàn bằng tiếng Anh, chương trình được giám định bởi Hiệp Hội Các Trường Học Miền Nam Hoa Kỳ, được Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ công nhận. ĐHCĐ Houston quản lý điểm số và chuyên cần của sinh viên để đảm bảo chất lượng của sinh viên tốt nghiệp tại SaigonTech, Việt Nam, không khác gì sinh viên tốt nghiệp tại Houston, Mỹ.

Chương trình tiếng Anh chuyên ngành

Sinh viên có vốn tiếng Anh còn yếu hoặc chưa đủ chuẩn tiếng Anh để vào học chương trình chuyên ngành của ĐHCĐ Houston có thể bắt đầu với Chương trình tiếng Anh học thuật SaigonTech gồm các môn riêng biệt như: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Văn Phạm. Chương trình không những trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cho sinh viên mà còn giúp sinh viên biết tự nâng cao vốn tiếng Anh của mình để có thể tự tin giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Ngoài ra, SaigonTech còn có quy định: “Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong khuôn viên trường” nhằm tạo môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp sinh viên có cơ hội thực hành tiếng Anh tối đa như đang học tập và sinh hoạt tại Mỹ. Từ Ban giám hiệu đến nhân viên, giảng viên và sinh viên SaigonTech, dù là người Việt Nam hay nước ngoài thì đều phải giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhờ đó, sinh viên có phản xạ và thói quen nói tiếng Anh tốt, sau khi tốt nghiệp đi xin việc làm luôn được các nhà tuyển dụng tin tưởng “không cần kiểm tra lại trình độ tiếng Anh”.

Với văn bằng của Mỹ và vốn tiếng Anh thành thạo, sinh viên SaigonTech ra trường có khả năng hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm việc thực tế.

Cơ hội học tập và việc làm với tấm bằng của Mỹ

Với chi phí đầu tư cho chương trình học của Mỹ, phụ huynh chắc chắn mong muốn các cơ hội học tập và việc làm của con luôn mở rộng, đặc biệt là các cơ hội học tập và việc làm trong môi trường quốc tế.

Tại trường SaigonTech, sinh viên tốt nghiệp được nhận văn bằng của ĐHCĐ Houston, đây là văn bằng chính quy, có giá trị quốc tế. Với văn bằng này, nhiều sinh viên SaigonTech đã học liên thông tại các trường như Texas A&M University, University of Houston, University of Texas, Baylor University… Nhiều sinh viên cũng đã đi làm tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Từ khóa sinh viên tốt nghiệp SaigonTech khóa đầu tiên vào năm 2005 cho đến nay, trường SaigonTech đã có hơn 1.200 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng của ĐHCĐ Houston. 15% trong số họ đang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Singapore, Malaysia…

Từ xuất phát điểm như hầu hết các học sinh THPT ở Việt Nam, sau quá trình học tập nghiêm túc tại SaigonTech, với cơ hội được học trong môi trường học tập chuẩn Hoa Kỳ được trang bị vốn tiếng Anh, kĩ năng “mềm” thành thạo và văn bằng quốc tế, họ đã có những bứt phá trên con đường học tập và sự nghiệp.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Saigontech: Tiếng anh là ngôn ngữ duy nhất trong trường, Saigontech: Tiếng anh là ngôn ngữ duy nhất trong trường, Saigontech, thông tin tuyển sinh trường Saigontech, trường Saigontech, học Saigontech, học phí Saigontech

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo Giáo dục)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM