Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại: Đắc nhân tâm, Cách nghĩ để thành côngCách nghĩ để thành công, 7 thói quen của người thành đạt, Cuộc sống không giới hạn, Hành trình về Phương Đông, Người giàu có nhất thành Babylon

Top 30 cuốn sách hay nhất năm 2014

Top 30 cuốn sách hay nhất năm 2014 mà bạn nên đọc: Chắc chắn bạn sẽ không hề thấy tiếc một giây khắc nào của mình dành cho 30 quyển này, và nếu trong đầu bạn đang lởn vởn câu hỏi “biết chừng nào mới ra bản tiếng Việt” thì hãy nhập ngay câu trả lời “hãy đọc bằng bản gốc” vì toàn bộ sách này đều viết bằng tiếng Anh

10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo

Thông tin giới thiệu và tóm tắt cuốn 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo của Keith Cameron Smith: cuốn sách sẽ lý giải nguyên nhân tại sao bạn chỉ đủ chi tiêu cho những nhu cầu cơ bản trong khi người khác lại giàu có, dư thừa.

David và Goliath

Trong cuốn “David và Goliath”, tác giả Malcolm Gladwell lật ngược cách chúng ta nghĩ về những trở ngại và những khó khăn, đưa ra một cách lý giải mới về sự phân biệt đối xử, hay đối mặt với sự tàn tật, mồ côi, điều kiện học tập hạn chế hay đang phải chịu đựng bất lợi nào đó.

Đi Sau Đến Trước

Đi sau đến trước, quyển sách được viết dành riêng cho những ai muốn viết lại luật chơi, những người không chấp nhận với vị thế hiện tại của mình và muốn vượt lên bằng một cái nhìn khác, đặt mình vào một hệ quy chiếu khác.

Bí mật người do thái dạy con làm giàu

Bí mật người do thái dạy con làm giàu với 11 chương là một cuốn cẩm nang dạy con của người Do Thái, một phương pháp dạy con trí tuệ để tạo ra những con người với bộ óc tư duy, sáng tạo và rất biết cách vượt khó.

Tôi PR cho PR

Tôi PR cho PR của tác giả Di Li là cuốn sách PR thường thức đầu tiên được viết bởi một người Việt Nam, với mục đích muốn thay đổi cách nghĩ về nghề PR mà theo tác giả hiện tại đã bị nghĩ sai về nó.

72 thuật tấn công tâm lý trong bán lẻ

Cuốn sách 72 thuật tấn công tâm lý trong bán lẻ sẽ giúp bạn "khai thông" tâm lý khách hàng cũng như chính bạn để trở nên năng động, chủ động khi bị khách hàng từ chối, vững vàng về quan điểm và quyết tâm theo đuổi mục đích - như một nhân viên bán hàng tài năng.

Ý tưởng này là của chúng mình

Dẫu là một cuốn sách bàn về nhiều câu chuyện trong ngành quảng cáo, marketing, nghề copywriter... nhưng "Ý tưởng này là của chúng mình" (Huỳnh Vĩnh Sơn) không phải là cuốn sách để sau khi đọc xong người ta có thể gấp lại và cười thỏa nguyện: biết hết "mánh lới" rồi nhé!

Lối tư duy của người thông minh

Tất cả nguồn gốc của các ý tưởng sáng tạo nhất mọi thời đại sẽ được tìm thấy trong cuốn: "Lối tư duy của người thông minh" của Art Markman.

Xách Ba Lô Lên Và Đi - Tập 1

Xách ba lô lên và đi tập 1: Châu Á là nhà, đừng khóc thể hiện khát vọng vươn ra thế giới & trải nghiệm cuộc sống của giới trẻ 9x, mà nhân vật tiêu biểu là "Huyền Chip".

Xách Ba Lô Lên Và Đi - Tập 2: Đừng Chết Ở Châu Phi!

Với phần hai của Xách ba lô lên và đi phần 2: “Đừng chết ở châu Phi”, Huyền Chip vẫn cho thấy sự đơn giản, chân thật trong cách viết. Sự thẳng thắn của của một kẻ ưa mạo hiểm pha lẫn chất lãng mạn giúp “Xách ba lô lên và Đi” có sức hút đặc biệt.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: