Làm giàu trên mạng bằng công cụ web 2.0

Nếu bạn muốn sống và làm việc trong một thế giới kết nối của ngày hôm nay và của cả tương lai, chắc chắn cuốn sách sẽ giúp bạn học được những quy tắc cũng như những nghi thức mặc định của sự thành công.” -- Liffe Insurance Selling

Viết gì cũng đúng

"Viết gì cũng đúng" giúp cho độc giả có được nhận thức đầy đủ và đúng đắn hơn về biện luận, đó không phải chỉ đơn thuần là việc đưa ra những ý kiến của mình dưới một dạng thức mới, mà là việc đưa ra hàng loạt lý do hay bằng chứng để củng cố cho kết luận.

Một nửa của 13 là 8

Nếu bạn chỉ có đủ tiền để mua một cuốn sách, tôi xin gợi ý hãy mua ”Một nửa của 13 là 8”. Cuốn sách rất dễ đọc cho những bước khởi đầu nhanh chóng, nó thúc đẩy bạn năng suất hơn.

Phong cách PR chuyên nghiệp

Khác với những cuốn sách đã xuất bản viết về PR, những cuốn sách ấy chủ yếu đề cập đến mảng lý thuyết, lập kế hoạch, chân dung người làm PR cùng những tố chất, nghệ thuật PR

Làm nên - 400 điều trường học vẫn không dạy bạn

Cuốn sách Làm nên cần thiết cho tất cả các bạn trẻ – những người bắt đầu bước chân vào cuộc sống, những người đang hoang mang tìm cho mình một lối đi.

Người giỏi không bởi học nhiều

Người giỏi không bởi học nhiều sẽ giúp cho các bạn sinh viên không cần phải tốn nhiều thời gian & công sức mài mò trên giảng đường đại học.

Mưu hèn kế bẩn nơi công sở

Mưu hèn kế bẩn nơi công sở sẽ giúp các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn mới đi làm hiểu hơn về cuộc sống chốn công sở, qua đó dễ dàng thành công hơn trong công việc & trong cuộc sống.

Chuyện đời vớ vẩn

Đó là những câu chuyện đời mà tác giả gọi là vớ vẩn. Gọi là vớ vẩn chứ không phải coi là vớ vẩn. Vì đời sống là sống đời thật. Vì mỗi người chỉ có một cuộc đời và chỉ sống có một lần.

Tự truyện Benjamin Franklin

Tự truyện Benjamin Franklin kể về cuộc đời của Benjamin kể từ lúc ông sống ở London đến những cải cách của ông mang lại cho Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ trong những năm cuối thế kỷ 18.

Steve Jobs lập di và khắc nghiệt qua tiểu sử

Cuốn tiểu sử Steve Jobs của Walter Isaacson đã giúp cho độc giả hiểu được hết những tính cách lập dị và khắc nghiệt của con người thiên tài gàn dỡ này.

Steve Jobs_Thiên tài gàn dở và câu chuyện thần kỳ về quả táo

Trong tác phẩm này, Kahney đã hé lộ những nguyên tắc của Jobs trước khi tung ra những sản phẩm có sức mê hoặc chết người, làm nức lòng những tín đồ yêu mến Apple cuồng nhiệt nhất đồng thời cũng là người sở hữu những thương hiệu danh giá nhất hành tinh.

Trắc nghiệm MBTI miễn phí

(Trắc nghiệm MBTI) MBTI là khái niệm về việc trắc nghiệm tâm lý và khám phá bản thân. Hiện có rất nhiều website cung cấp tính năng trắc nghiệm MBTI miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về MBTI


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM