David và Goliath

Trong cuốn “David và Goliath”, tác giả Malcolm Gladwell lật ngược cách chúng ta nghĩ về những trở ngại và những khó khăn, đưa ra một cách lý giải mới về sự phân biệt đối xử, hay đối mặt với sự tàn tật, mồ côi, điều kiện học tập hạn chế hay đang phải chịu đựng bất lợi nào đó.

Đi Sau Đến Trước

Đi sau đến trước, quyển sách được viết dành riêng cho những ai muốn viết lại luật chơi, những người không chấp nhận với vị thế hiện tại của mình và muốn vượt lên bằng một cái nhìn khác, đặt mình vào một hệ quy chiếu khác.

Bí mật người do thái dạy con làm giàu

Bí mật người do thái dạy con làm giàu với 11 chương là một cuốn cẩm nang dạy con của người Do Thái, một phương pháp dạy con trí tuệ để tạo ra những con người với bộ óc tư duy, sáng tạo và rất biết cách vượt khó.

Tôi PR cho PR

Tôi PR cho PR của tác giả Di Li là cuốn sách PR thường thức đầu tiên được viết bởi một người Việt Nam, với mục đích muốn thay đổi cách nghĩ về nghề PR mà theo tác giả hiện tại đã bị nghĩ sai về nó.

72 thuật tấn công tâm lý trong bán lẻ

Cuốn sách 72 thuật tấn công tâm lý trong bán lẻ sẽ giúp bạn "khai thông" tâm lý khách hàng cũng như chính bạn để trở nên năng động, chủ động khi bị khách hàng từ chối, vững vàng về quan điểm và quyết tâm theo đuổi mục đích - như một nhân viên bán hàng tài năng.

Ý tưởng này là của chúng mình

Dẫu là một cuốn sách bàn về nhiều câu chuyện trong ngành quảng cáo, marketing, nghề copywriter... nhưng "Ý tưởng này là của chúng mình" (Huỳnh Vĩnh Sơn) không phải là cuốn sách để sau khi đọc xong người ta có thể gấp lại và cười thỏa nguyện: biết hết "mánh lới" rồi nhé!

Lối tư duy của người thông minh

Tất cả nguồn gốc của các ý tưởng sáng tạo nhất mọi thời đại sẽ được tìm thấy trong cuốn: "Lối tư duy của người thông minh" của Art Markman.

Xách Ba Lô Lên Và Đi - Tập 1

Xách ba lô lên và đi tập 1: Châu Á là nhà, đừng khóc thể hiện khát vọng vươn ra thế giới & trải nghiệm cuộc sống của giới trẻ 9x, mà nhân vật tiêu biểu là "Huyền Chip".

Xách Ba Lô Lên Và Đi - Tập 2: Đừng Chết Ở Châu Phi!

Với phần hai của Xách ba lô lên và đi phần 2: “Đừng chết ở châu Phi”, Huyền Chip vẫn cho thấy sự đơn giản, chân thật trong cách viết. Sự thẳng thắn của của một kẻ ưa mạo hiểm pha lẫn chất lãng mạn giúp “Xách ba lô lên và Đi” có sức hút đặc biệt.

Cẩm nang phát triển tri thức cho bạn trẻ

Kỹ năng và kiến thức là hai yếu tố quan trọng nhất dẫn lối đến con đường thành công của bạn trẻ trên con đường lập nghiệp.

Những điều doanh nghiệp không dạy bạn

Cuốn sách được biên soạn với 2 phần nội dung chính: các nhóm bí quyết và kỹ năng cần trang bị để tìm kiếm công việc mơ ước và cách thức áp dụng các nhóm kỹ năng vào thực tế công việc,

Học cách tiêu tiền

Tiêu tiền là một hành động quá đỗi bình thường, nhưng không có nghĩa là mọi người đều đã biết cách tiêu tiền. Cuốn sách này sẽ chỉ dẫn ra cho bạn cách tiêu tiền hiệu quả nhất.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM