Tiểu sử Steve Jobs

Tiểu sử Steve Jobs là cuốn sách đầu tiên và duy nhất có sự tham gia của nhà đồng sáng lập Apple. Tiểu sử được Walter Isaacson, CEO Viện Aspen và từng là Tổng biên tập của tạp chí Time, chấp bút.

Đấu mẹ đại toàn

Đấu mẹ đại toàn" là cuốn sách được học sinh lớp 4 ở Trung Quốc viết ra những chiều thức để đối phó với mẹ khi bị mẹ mắng. Đấu mẹ toàn tập được đăng tải trên diễn đàn & được lang truyền ở Trung Quốc với tốc độ chóng mặt.

Kẻ giết người được giải Goncourt

"Kẻ giết người được giải Goncourt" của nhà thơ, nhà văn Pierre Gamarra là quyển sách lạ ở thể loại trinh thám, không anh hùng hiệp sĩ, không kinh điển hào nhoáng… nhẹ nhàng mà kịch tính.

Mật mã phù thủy

Mật mã phù thủy là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Deborah và là cuốn đầu tiên trong bộ ba All Souls. Đây là một trong các cuốn sách được bàn tán và chờ đợi nhiều nhất tại Hội chợ sách Frankfurt 2009, bản quyền đã được bán cho 32 quốc gia ngay từ khi sách chưa được xuất bản.

Nếu thành công là một cuộc chơi

Cuốn sách như thức tỉnh những ai đang dừng lại, đang ngủ quên giữa ban ngày. Và đó chính là ý nghĩa tích cực từ cuốn sách dạy làm người này của Carter Scott.

Truyện đôi khúc tình tự

Khúc tình tự ngay từ khi được giới thiệu đã tạo nên cơn sốt khi liên tục được bạn đọc tìm kiếm, xếp hạng nhất trên các bảng xếp hạng, được các chương trình truyền hình của VTV6, Yeah1 TV, YAN TV, các trang báo mạng với hàng triệu thành viên như Zing, Kênh 14, Facebook, Tamtay… liên tục giới thiệu, quảng cáo.

Thói quen thứ 8

Thói quen thứ 8: Tìm ra tiếng nói của bạn và truyền cảm hứng cho người khác tìm ra tiếng nói của họ, sẽ giúp cho mỗi cá nhân và tổ chức đạt được những thành quả vĩ đại.

Âm mưu thay não

Trong “Âm mưu thay não” Hà Phan lại tiếp tục gieo rắc kinh hoàng cho nhóm phiến quân và gây sửng sốt cho lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố trên xứ sở Chùa Tháp đầy huyền bí.

Pháo đài trắng

Pháo đài trắng được Orhan Pamuk viết năm 1985, đây là cuốn sách đưa ông trở thành một tên tuổi đáng chú ý, sau một thời gian dài chung sống cùng mẹ và không có nhà xuất bản nào nhận in những gì ông viết ra.

50 công ty làm thay đổi thế giới

50 công ty này rõ ràng đã tạo ra một dấu ấn hết sức đặc biệt trong thế giới của ngành kinh doanh thương mại. Họ đã có những phát kiến vô cùng quan trọng về dây chuyền sản xuất, nhượng quyền kinh doanh, mở rộng thương hiệu và nhân viên thời vu.

Đam mê khám phá

Có đam mê là có tất cả. Hãy kiên nhẫn thực hiện từng bước một, Đam mê khám phá sẽ là bản “hướng dẫn viết tay cuối cùng cho kinh doanh hiện đại”.

Hơn cả tiền

Hơn cả tiền giúp bạn tìm được hạnh phúc trên con đường sự nghiệp, một con đường mà trên đó những giá trị thành công và hạnh phúc được đo bằng những thứ Hơn cả tiền.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20