15 năm tâm huyết, Vũ Thị Thu Hiền và câu chuyện "Để không bao giờ thất nghiệp"

Để không bao giờ thất nghiệp là cuốn sách đầy tâm huyết của tác giả trẻ Vũ Thị Thu Hiền. Cuốn sách là những trải nghiệm thất bại, những bài học thực tế và thành công của tác giả sau gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhân sự và hơn 10 năm trong ngành tư vấn Tuyển dụng cao cấp.

Để quảng cáo không phải là quảng cáo

Cuốn sách này hướng tới bất cứ ai đang cân nhắc tới việc trở thành một chuyên viên quảng cáo, đang học để trở thành chuyên viên quảng cáo hoặc vốn đã là một chuyên viên quảng cáo nhưng mong muốn sự nghiệp của mình phát triển ở mức cao hơn, tốt đẹp hơn.

3 phút cho ông bố bận rộn

"3 phút cho ông bố bận rộn" của Ota Toshimasa đã mang đến những giải pháp, bài học kỹ năng cần thiết để bố trở thành “chuyên gia” nuôi con khỏe, dạy con ngoan.

Hành trình tìm mẹ trong sách "Chú bé đeo ba lô màu đỏ"

Qua sách mới, Nguyễn Đình Tú gợi mở cho độc giả nhỏ tuổi cảm nhận cuộc sống bộn bề trong hành trình tìm về nguồn cội của chú bé 10 tuổi.

PR và câu chuyện thần thoại

Cuốn sách viết về nghề PR dành cho những ai dấn thân và đang theo đuổi truyền thông.

100 viên gạch xây dựng kỹ năng lãnh đạo

Để thực sự biết những người đứng đầu doanh nghiệp phải làm gì, hãy tham khảo cuốn sách "100 viên gạch xây dựng kỹ năng lãnh đạo" của tác giả Tom Salonek.

Học cách nói với con: Cẩm nang bỏ túi dành cho cha mẹ

Bạn muốn tìm một lối ra, bạn muốn giúp đỡ con nhưng bạn loay hoay không biết làm cách nào để thoát ra mà vẫn đảm bảo con không bị tụt lại phía sau? Hãy tìm ra cách hiệu quả nhất để giúp con phát triển toàn diện mà không phải chịu quá nhiều áp lực từ bên ngoài.

Huyền Lê viết về tình yêu của những nàng gái ế

"Siêu Lầy, Siêu Nai và Điện Giật" vẽ nên bức tranh thanh xuân rực rỡ qua những mẩu chuyện hài hước của các nhân vật chính.

Vì sao "Con chó nhỏ mang giỏ hoa hồng" lại có sức hút khó cưỡng với độc giả?

Là cuốn sách bán chạy nhất ở Hội sách Tp. HCM lần thứ 9 vừa qua, nhiều người tự hỏi điều gì đã làm nên một tác phẩm thành công đến vậy.

Catherine cô bé đeo mắt kính

Catherine cô bé đeo mắt kính mang đậm phong cách đặc trưng của Patrick Modiano nhưng vẫn giữ được nét trong trẻo, hồn nhiên của một tác phẩm cho thiếu nhi.

Dốc hết trái tim: quyển sách đang làm mưa làm gió trong giới kinh doanh

Dốc hết trái tim không đơn thuần là một cuốn sách, mà là lời bộc bạch của ông chủ Starbucks về cách ông xây dựng nên một thương hiệu lớn mạnh hàng đầu thế giới. Từ một cửa hàng cà phê nhỏ tại Seattle trở thành một trong những công ty kinh doanh khổng lồ của thế giới.

Một túi yêu thương

Được viết nên từ những kiến thức thực tế và tấm lòng chân thành, ấm áp, cuốn sách chứa đựng hầu hết những điều mà người đọc tìm kiếm và sẽ tìm thấy, ngay trong cuốn sách này.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: