Nơi tình yêu ngang qua

Nơi tình yêu ngang qua" ghi lại những xúc cảm về cuộc sống, thông qua đó, tác giả gửi gắm tới bạn đọc thông điệp hãy sống cho bản thân thay vì ép buộc mình làm điều ta không muốn.

Đừng hành xử như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua

“Đừng hành xử như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua” là nhan đề cuốn sách của hai tác giả Jerry Acuff và Wally Wood vừa được Nhà xuất bản Trẻ ấn hành.

Hiện tượng "Cà phê cùng Tony": Tony cứ ẩn danh đi vậy

Cuốn sách Cà phê cùng Tony khi vừa xuất bản đã liên tiếp được tái bản, Facebook Tony Buổi Sáng được người trẻ lẫn người già truy cập mỗi sáng bên tách cà phê...

Cô gái Brooklyn

Trong đời, ai cũng từng giữ riêng cho mình những bí mật. Và bí mật khiến ta bất ngờ nhất, đôi khi lại tới từ những người bạn đường mà ta tin cậy nguyện trao hết tất cả yêu thương.

Bao giờ cho đến ngày xưa

Cuốn sách tái hiện lại một miền ký ức trong veo của những ai lớn lên nơi đồng quê nắng cháy và cho những ai lớn lên ở đô thị biết đến một miền quê bình yên đến lạ.

How Brands Grow: cuốn sách làm “hoài nghi” mọi suy nghĩ của bạn về Marketing!

Bạn có chắc mình thực sự hiểu về Marketing? 5 quan điểm từ cuốn sách “How Brands Grow” dưới đây có thể sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại đó.

Vị thế Việt Nam

Ấn phẩm "Vị thế Việt Nam" ghi lại hành trình công tác đối ngoại của nguyên chủ tịch nước trong nhiệm kỳ 2011 - 2016.

12 cung hoàng đạo và những câu chuyện tình

“Horoscope và Em” không chỉ là những mẩu truyện ngắn dành cho những người yêu chiêm tinh mà còn là một người bạn am hiểu và rất ân cần.

Cha và con: Cuốn tranh truyện dành tặng những người cha vĩ đại

Khai thác tình cha con với những chuyện rất đời thường, ấm áp, tác giả E.O.Plauen đã đem lại tiếng cười nhẹ nhàng, dí dỏm trong lòng độc giả.

Đừng tin, chém gió đấy

Cuốn sách có tựa đề rất teen “Đừng tin, chém gió đấy!” vừa ra mắt bạn đọc, do NXB Thế giới và Huy Hoàng Books ấn hành. Tuy nhiên, nội dung cuốn sách lại kể về vấn đề nghiêm túc, và tiết lộ những "vũ khí đặc biệt" của FPT.

Con gái Tổng thống Mỹ ra mắt sách về bình đẳng giới

Với tựa đề "Women Who Work", cuốn sách đầu tay của ái nữ ông chủ Nhà Trắng gây được nhiều chú ý khi lên kệ ngày 2/5.

Khi Nguyễn Đình Tú kể chuyện về giới doanh nhân

Ẩn đằng sau bộ vest lịch lãm của một ông chủ lớn là biết bao những truân chuyên, cùng vô số mưu toan trên thương trường. Đời là thế, tham vọng luôn đi liền với nỗi ưu tư.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: