Tạo phong cách lãnh đạo cho riêng mình với 3 cuốn sách cực hay sau

Đây là những cuốn sách có thể giúp bạn đọc vững vàng xây dựng kỹ năng lãnh đạo của mình.

5 tác phẩm học đường hay nhất đã được chuyển thể thành phim

Phản ánh chân thực nhất đời sống học đường ở những đất nước khác nhau, những đầu sách này còn trở nên nổi tiếng nhờ chuyển thể điện ảnh hoặc truyền hình.

5 tác phẩm nổi bật nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh có thể bạn chưa biết

Trong gần 3 thập kỷ sáng tác, Nguyễn Nhật Ánh có một sự nghiệp đồ sộ gần 100 tác phẩm văn học mà quá nửa là best seller khi ra mắt.

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình là quyển sách cung cấp cho người đọc những bí quyết, cách thức để giao tiếp với người khác. Với lời văn gần gũi, tác phẩm là cuốn hành trang cần thiết cho mọi người.

Khởi nghiệp ngay, sạt nghiệp luôn

Đâu đó trong cuốn sách, các bạn sẽ gặp những bài viết có tựa đề rất dễ gây tranh cãi như chuỗi hai bài Việt Nam - vùng đất chết của khởi nghiệp hoặc chuỗi ba bài Startup đều mới cần vốn. Xin hãy cứ đọc qua, bạn sẽ thấy tác giả không hẳn vô lý.

Tôi là Bêtô

Dưới đây là những cảm nhận về Tôi là Bêtô của hai cây bút quen thuộc trong làng văn: Giáo sư, nhà phê bình văn học Phong Lê và nhà thơ Nguyễn Quang Thiều.

Con nghĩ đi, mẹ không biết

Con nghĩ đi mẹ không biết là quyển sách bán chạy nhất, thuộc top 100 best seller. Nội dung rất thực tế, nhẹ nhàng, dễ hiểu, bổ ích trong việc dạy con nên người. Là một giải pháp giúp con trưởng thành hơn dành cho các bậc phụ huynh.

Người quản tượng của vua Quang Trung

Nhà văn Ngọc Toàn được biết đến như một cây bút chuyên canh - tác - chữ trên cánh đồng lịch sử. Các tác phẩm của ông đã để lại nhiều dấu ấn với độc giả qua các thế hệ.

Mẹ ơi, con muốn làm con gái: Cuốn sách lay động triệu trái tim

Đây là cuốn sách làm nên hiện tượng xuất bản bởi đề câp đến đề tài chuyển giới và hướng tới đối tượng là thiếu nhi.

Sách hướng dẫn bố mẹ bảo vệ con khỏi bị quấy rối tình dục

Bộ sách "Giáo dục giới tính toàn diện" đưa ra những tình huống về giới tính và đề xuất cách giải quyết để cha mẹ giúp con tự bảo vệ thân thể, chống lại kẻ quấy rối...

Những Điều Sếp Nói Và Không Nói Với Bạn

Những việc nên làm ở đây là những việc tuy đơn giản nhưng ắt hẳn các bạn sẽ không ngờ đến. Đó chính là hiểu được một cách chính xác ý nghĩa thực sự muốn truyền tải của cấp trên trong những cuộc đối thoại hằng ngày.

Hành Vi Người Tiêu Dùng: Thấu Hiểu Và Vận Dụng

Cuốn sách Hành vi người tiêu dùng - Thấu hiểu và vận dụng đã giải trình nội dung liên quan, từ việc tìm kiếm, sáng tạo và phân phối giá trị cho thị trường.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: