12 Mảnh ghép vũ trụ - Phiêu lưu cùng Nhân Mã

Bạn sinh từ 22/11 – 22/12, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Nhân Mã. Biểu tượng Nhân Mã sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn bộc lộ ra sao, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì, …

Những ông bố giá Châu Á

Những bố già châu Á cũng được xếp là một trong 10 cuốn sách viết về kinh doanh hay nhất thế giới theo tuần báo Business Week.

Bí quyết thành công sinh viên

Bí quyết thành công sinh viêngồm 13 chương với những hướng dẫn thực tế trong từng vấn đề cụ thể, những lời khuyên về phương pháp học tập khoa học để giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất & vượt qua những kỳ thi cũng như chặn đường tương lai sắp tới...

Nền giáo dục của người giàu

Nền giáo dục của người giàu sẽ chỉ ra con đường thành công của những người giàu, những con người không có bằng đại học nhưng với những suy nghĩ cực kỳ đơn giản đưa họ đi đến thành công.

Mặc kệ nó làm tới đi

Mặc kệ nó, làm tới đi! là một cuốn sách đơn giản, dễ đọc, với những bài học gần gũi từ cuộc sống. Chúng ta có thể bắt gặp chính mình trong những câu chuyện, những trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh.

Bộ sách những câu chuyện nổi tiếng mùa giáng sinh

Bộ sách những câu chuyện nổi tiếng được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục.

Teen cần gì ở cha mẹ

Teen cần gì ở cha mẹ?" trở thành cuốn sách hướng dẫn cung cấp cho bạn những phương thức tích cực để giải quyết vấn đề khó khăn trong nuôi dạy con cái.

Flash card ielts trọn bộ 06 tập

Flashcard Blueup IELTS gồm có 6 tập hướng dẫn học từ vựng tiếng anh một cách hiệu quả & dễ nhớ nhất, giá bìa trọn bộ 6 tập này là 210.000 vnd

Flash card kiểm soát stress

“Kiểm soát stress” sẽ giúp bạn tìm lại được sự bình an, tăng hiệu quả làm việc và làm chủ cuộc sống của mình, Flash card yêu thương kiểm soát stress với 30 thẻ sẽ giúp bạn làm được điều này.

Flashcard yêu thương bản thân

Bộ Thẻ yêu thương: Yêu bản thân gồm 30 thẻ, mỗi thẻ gồm hai mặt, mặt trước là những câu châm ngôn, những câu nói nổi tiếng hoặc những lời khuyên bổ ích, mặt sau là những dòng kẻ trống để bạn có thểghi những điều cần thiết...

Flashcard Blueup IELTS trọn bộ 6 tập

Flashcard blueup là thẻ học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay dành cho các chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, được kiểm duyệt chất lượng nội dung bởi Nhà xuất bản Trẻ.

101+ ý tưởng quản lý thời gian

101 + ý tưởng quản lý thời gian được biên soạn, gồm hơn 100 ý tưởng đơn giản và thiết thực, được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin, nhiều cá nhân điển hình mà bạn có thể bắt gặp đâu đó trong cuộc sống.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20