Sách hay dành cho phụ huynh: Kỹ năng làm cha mẹ

Sách mới Kỹ năng làm cha mẹ : Với những kỹ năng này, việc dạy dỗ con cái đối với các bậc phụ huynh sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp bạn tận hưởng cuộc sống, niềm vui một cách trọn vẹn.

Cuốn sách này cung cấp cho phụ huynh những kỹ năng cần thiết để giáo dục, yêu thương con cái mình đúng cách và hiểu hơn vấn đề tâm lý của trẻ.

Làm phụ huynh - một nghệ thuật

Làm cha mẹ là công việc dài nhất của một đời người, một công việc mà bạn không thể xin nghỉ, không thể mua bảo hiểm, không thể từ chối, càng không thể bị sa thải. Chúng gắn chặt vào bạn với nhiều khó khăn, thử thách, nhưng đầy vinh dự và hạnh phúc.


Sách hay cho các bậc cha mẹ | Những điều phụ huynh cần biết

 

Sách " Kỹ năng làm cha mẹ" ra mắt ngày 08/03


Điều đó không có nghĩa là bạn sống cả đời chỉ với vai trò làm cha mẹ. Bạn có nhiều vai trò khác và đừng từ chối sống tử tế với bản thân mình. Nếu có thể, hãy cho phép mình thêm một vai trò khác nữa: là bạn của con.

Giáo dục con cái như thế nào?

Ngoài việc làm bạn của con mình, để dạy con thuận lợi hơn, cha mẹ cần có một số kỹ năng đặc biệt. Với những kỹ năng này, việc dạy dỗ con cái không chỉ trở nên nhẹ nhàng hơn mà bạn sẽ được tận hưởng niềm vui, niềm hạnh phúc khi gánh vác trách nhiệm này.

Thạc sĩ Phạm Thị Thúy, chuyên viên tham vấn tâm lý, chủ biên sách "Kỹ năng làm cha mẹ" cho biết, ấn phẩm này cung cấp cho các bậc cha mẹ những kỹ năng cần thiết, giúp cha mẹ có thể yêu thương con cái mình đúng cách, hiểu hơn những phát triển tâm lý của con trẻ, đặc biệt giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi. Nhờ đó cha mẹ sẽ có những phương pháp giảng dạy trẻ thích hợp.

"Làm cha mẹ là công việc vô cùng vất vả nhưng cũng vô cùng thiêng liêng. Hãy làm điều đó bằng cả tình yêu thương dành cho trẻ và nhất là hãy yêu thương đúng cách với những kiến thức, hiểu biết của mình về trẻ", thạc sĩ Thúy nhắn nhủ.


Phụ huynh hoang mang khi chọn trường cho con

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Sách hay dành cho phụ huynh: Kỹ năng làm cha mẹ, dành cho phụ huynh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


kenhtuyensinh

Theo Biettuot

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: