Rút ngắn con đường du học Anh Quốc

Nữ hoàng Elizabeth, Hoàng tử William, Công nương Kate hẳn là những mỹ từ đẹp khi nhắc đến Vương quốc Anh. Khi nhắc đến Vương quốc Anh, người ta không chỉ nói đến quốc gia của sương mù và những tòa lâu đài, cung điện nguy nga, tráng lệ.

Nữ hoàng Elizabeth, Hoàng tử William, Công nương Kate hẳn là những mỹ từ đẹp khi nhắc đến Vương quốc Anh. Khi nhắc đến Vương quốc Anh, người ta không chỉ nói đến quốc gia của sương mù và những tòa lâu đài, cung điện nguy nga, tráng lệ. Nơi đây còn là kết tinh của nền văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao và lịch sử. Bên cạnh những câu chuyện về văn hóa, Anh Quốc còn được biết đến với tư cách một quốc gia sở hữu nền giáo dục uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới. Cũng bởi lẽ đó, Anh Quốc trở thành một trong những niềm mơ ước của hàng triệu sinh viên quốc tế, vượt lên hẳn những cái nên nổi bật khác như Mỹ, Australia, New Zealand. Sinh viên lựa chọn du học Anh Quốc không phải với mục đích sở hữu tấm bằng quốc tế mà còn là để trang bị cho bản thân một nền tảng kiến thức chuyên sâu, những kỹ năng cần thiết và cả sự năng động, tự lập, sáng tạo.

Rút ngắn con đường du học Anh Quốc

Giáo dục Vương quốc Anh - nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Khác biệt với mô hình giáo dục phổ cập hay áp đặt, Giáo dục Vương quốc Anh mang lại nguồn cảm hứng để sinh viên phát triển kỹ năng, tự do tư duy sáng tạo và phát huy tối đa các tiềm năng của mình. Anh Quốc có truyền thống lâu đời về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học, là quốc gia đi đầu với cuộc cách mạng công nghiệp và hơn thế đây còn là quốc gia đoạt nhiều giải Nobel thứ hai trên thế giới. Do vậy, sinh viên được đào tạo với nền giáo dục Anh sẽ được hưởng lợi ích trong quá trình học bên cạnh kho tàng kiến thức thuộc loại hàng đầu của thế giới.Một điểm thú vị nữa về nền giáo dục Anh Quốc đó là: Nơi đây đã thu hút và giúp nhiều sinh viên quốc tế trở thành những nhà lãnh đạo tài chính, chính trị gia và tư tưởng học toàn cầu, những người đang có những ảnh hưởng quan trọng đến thế giới. Trong số đó phải kể đến Bill Clinton, Desmond Tutu, Imran Khan, Deng Yaping và Mahatma Ghandi.

Rút ngắn con đường du học Anh Quốc

Hiện thực hoá giấc mơ du học Anh Quốc

Cũng chính vì những điểm nổi trội trên mà việc đi du học tại Vương quốc Anh là giấc mơ khó thành hiện thực đối với nhiều bạn trẻ, phần vì do chi phí đắt đỏ, phần vì tiêu chuẩn đầu vào quá khắt khe, hoặc phải đối mặt với những rào cản văn hóa, ngôn ngữ, xa gia đình khi còn thiếu kinh nghiệm sống.

Được biết đến là một trường Đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài duy nhất tại Việt Nam giảng dạy và cấp bằng Vương Quốc Anh với giảng viên 100% quốc tế, British University Vietnam (BUV) là một trong các  trung tâm đào tạo quốc tế chính thức trên toàn thế giới của Đại học London- giảng dạy các chương trình cử nhân kinh tế  và cấp bằng trực tiếp của trường. Bên cạnh chương trình chính khóa, sinh viên BUV còn được tham gia chương trình đào tạo thường xuyên về kỹ năng làm việc, các chương trình trao đổi sinh viên và đặc biệt có cơ hội thực tập từ năm thứ nhất tại các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam là đối tác của trường. Hai khóa sinh viên đầu tiên của trường đã tốt nghiệp năm 2013 và 2014 với tỷ lệ tốt nghiệp 100% và 35% đạt Hạng ưu Quốc tế. Theo học tại BUV, các em sinh viên sẽ được “thừa hưởng” môi trường và giáo dục Anh Quốc ngay tại Việt Nam với chi phí chỉ bằng 1/3 trong khi chất lượng giảng dạy và bằng cấp không hề khác biệt.

Vào 18h00 thứ Sáu ngày 5/9/2014 tại trụ sở trường 193 Bà Triệu, British University Vietnam tổ chức buổi tọa đàm tháng 9:“Biến ước mơ Đại học Vương quốc Anh thành hiện thực” với mong muốn giúp phụ huynh có cái nhìn toàn diện hơn về môi trường Đại học, qua đó đảm bảo khoản đầu tư vào giáo dục cho con em mình được đặt đúng chỗ. Tham dự chương trình, quý phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những sinh viên ưu tú vừa tốt nghiệp tại BUV và các phụ huynh của trường. Đồng thời, quý vị phụ huynh và các em sẽ nhận được những tư vấn ngành nghề trực tiếp từ Giám đốc học vụ và các ưu đãi khi nhập học:

  • Xét tuyển thẳng đối với sinh viên đã hoàn thành chương trình A-level cho kỳ nhập học 10/2014
  • Nhận học bổng bán phần lên đến 50% học phí.
  • Bốc thăm may mắn nhận Ipad mini khi đăng ký tư vấn online.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Rút ngắn con đường du học Anh Quốc,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM