R.Pattinson mua nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái?

(sao) Đã mua sẵn một chiếc nhẫn trị giá 17 ngàn đôla nhưng chàng ma cà rồng Edward vẫn đang chờ cơ hội tốt để tặng người tình trong mơ của mình.

R.Pattinson mua nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái?


Theo một nguồn tin thân thiết với Robert Pattinson và Kristen Stewart, đó là chiếc nhẫn kim cương cổ được làm từ thập niên 1980: "Chiếc nhẫn này được đính hoa hồng với cánh hoa làm từ những hạt kim cương. Đó là món trang sức sang trọng mang phong cách cổ điển."


Tuy nhiên, người bạn này cũng khẳng định Robert mua chiếc nhẫn này chỉ để... lấy lòng bạn gái chứ chưa có ý định cầu hôn: "Chiếc nhẫn không hề giống với nhẫn đính hôn. Hơn nữa, các viên kim cương khá nhỏ chứ không thuộc dạng hoành tráng, bắt mắt. Thế nhưng Rob tin rằng Kristen sẽ "phải lòng" món quà của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên."


R.Pattinson mua nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái?


Robert Pattinson mới đây đã chia sẻ về giấc mơ có một gia đình và những đứa con xinh xắn. Anh thừa nhận mình không phù hợp với những mối quan hệ kiểu "qua đường" hay xã giao. Tuy nhiên, không phải cứ mơ là được. Bởi Kristen cũng tiết lộ mình chưa sẵn sàng "lên chức" bà Pattinson.


Người bạn chung của đôi trai tài gái sắc cho biết thêm: "Kristen mới 21 tuổi. Rob biết cô ấy chưa sẵn sàng. Thế nên anh ấy đang tiến từng bước chậm rãi nhất. Anh ấy chỉ muốn tặng bạn gái một chiếc nhẫn hứa hôn chứ không thích cô ấy mang cảm giác bị ràng buộc."


R.Pattinson mua nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái?

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

R.Pattinson mua nhẫn kim cương cầu hôn bạn gái?, R.Pattinson, Kristen, sao hollywood, thông tin giải trí, giải trí

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết

50 câu tiếng anh giao tiếp thông dụng hàng ngày bạn nên biết: Xem các mẫu câu nói giao tiếp thông dụng hàng ngày ( sử dụng ngôn ngữ nói ) trong môi trường bạn bè và gia đình,

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng