Rộ tin đồn hai em út nhóm EXO đang yêu nhau

Sehun và Suho, hai thành viên út của nhóm EXO đang bị nghi ngờ là có mối quan hệ không bình thường khi nhiều hình ảnh riêng tư và thân mật của cả hai vừa mới được công bố trong thời gian gần đây.

giải trí teensao hàn,  nhóm nhạc EXO Hàn Quốc

Mới đây, một tạp chí Hong Kong đã đăng tải loạt ảnh chụp lén chuyến đi chơi 3 thành viên nhóm EXO, gồmTao, Sehun và Suho. Mọi hoạt động của 3 chàng trai như đi dạo phố, mua sắm hay lướt thuyền trên biển đều không qua khỏi tai mắt của cánh paparazzi Hong Kong. Điều đặc biệt là cánh truyền thông còn chỉ ra Tao và Sehun đeo hai chiếc vòng giống hệt nhau và cho rằng hai em út nhóm EXO là một cặp.

Nhóm EXO Hàn Quốc có 02 thành viên đang yêu nhau?

Tao và Sehun đeo hai chiếc vòng giống nhau

Nhóm EXO Hàn Quốc có 02 thành viên đang yêu nhau?

Ảnh chuyến đi nghỉ riêng của Tao, Sehun và Suho được một tạp chí Hong Kong chụp lén

Không dừng ở những tin đồn tình cảm, giới truyền thông Hong Kong còn tố dùng một khúc gỗ có 2 chiếc đinh để xua đuổi những fan cuồng. Hiện tại, công ty quản lý của EXO chưa lên tiếng về những tin tức này nhưng có thể thấy, mức độ nổi tiếng của 12 "chàng sói" EXO tại xứ Cảng Thơm.

Nhóm EXO Hàn Quốc có 02 thành viên đang yêu nhau? 3

Hai cô gái lạ mặt đi theo nhóm EXO suốt chuyến đi

Nhóm EXO Hàn Quốc có 02 thành viên đang yêu nhau? 4

Tao bị tố là dùng gậy để đuổi fan cuồng

Nhóm EXO Hàn Quốc có 02 thành viên đang yêu nhau? 6

Nhóm EXO Hàn Quốc có 02 thành viên đang yêu nhau? 6

Nhóm EXO Hàn Quốc có 02 thành viên đang yêu nhau? 7

Tao và Sehun vốn khá thân thiết và thường xuyên chia sẻ ảnh chụp chung trên mạng xã hội.Từ những thông tin và hình ảnh thu thập được, giới truyền thông Hong Kong đã kết luận Tao và  Sehun là một cặp.

Kenhtuyensinh.vn (theo tiin)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Rộ tin đồn hai em út nhóm EXO đang yêu nhau,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thành công như mong muốn

Dưới đây là một số phương pháp học tiếng Anh đã được kiểm chứng qua nghiên cứu và đã được thử nghiệm sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác không hài lòng và sẽ làm tăng khả năng thành công trong việc học ngoại ngữ của bạn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016