Right choice, Great success

Trường Raffles tổ chức ngày hội giáo dục "Right choice, greate success" vào ngày 15 tháng 01 để thông báo đợt tuyển sinh các khối ngành kinh doanh và thiết kế vào tháng 04-2011.
Trường đào tạo các chuyên ngành: thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa và tương tác truyền thông đa phương tiện, quản trị kinh doanh, quản trị tài chính ngân hàng, marketing và quản trị du lịch khách sạn. Là một kinh tế gia trong tương hay hay một nhà thiết kế chuyên nghiệp? Đó là sự lựa chọn của bạn…
 


Với chủ đề “Right choice, Great success”, trường trân trọng mời các học sinh, sinh viên và quý phụ huynh quan tâm đến các chương trình đào tạo của trường để tham quan trường và được  tư vấn miễn phí về chương trình học, ngành học và cơ hội việc làm sau này.

Ngoài ra, các bạn học sinh còn có cơ hội tham dự 4 lớp học thử cho các chuyên ngành kinh doanh, thiết kế thời trang, thiết kế nội thất và thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện để trải nghiệm bản thân trước khi lựa chọn ngành học phù hợp.Trường Raffles Hồ Chí Minh trực thuộc tập đoàn giáo dục Raffles với hơn 38 trường đại học tại 14 quốc gia của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sau 5 năm hoạt động tại TP HCM, 400 sinh viên tốt nghiệp vào năm 2009 và 2010, trường đang dần đánh dấu chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc Tế với đầu ra là những sinh viên ưu tú thành công trong sự nghiệp.

Để tham dự hội thảo vui lòng liên hệ đặt chỗ trước - (08) 22268333 hoặc tham khảo tại đây

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Right choice, Great success,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM