Ra mắt iphone 6: Giá iphone 5S giảm xuống còn 8,1 triệu đồng

Ra mắt iphone 6: Giá iphone 5S giảm xuống còn 8,1 triệu đồng: iPhone 5S với mức giá hiện nay là 385 USD (khoảng 8,1 triệu đồng), không kèm hợp đồng nhà mạng, rẻ hơn quá nửa so với mức giá tại thị trường Việt Nam (giá iPhone 5S 16GB hiện nay là 16,9 triệu đồng).

Hitech > Smartphone > iphone 6 | dien thoai iphone 6

iPhone 5S giảm giá còn 8,1 triệu đồng

Mẫu iPhone 5S vừa nhận được mức giá giảm kỷ lục nhất từ trước tới nay xuống còn 8,1 triệu đồng. Nhà mạng Virgin Mobile tại Mỹ vừa tiến hành chương trình giảm giá lớn nhất dành cho chiếc điện thoại thông minh iPhone 5S, với mức giá hiện nay là 385 USD (khoảng 8,1 triệu đồng), không kèm hợp đồng nhà mạng, rẻ hơn quá nửa so với mức giá tại thị trường Việt Nam (giá iPhone 5S 16GB hiện nay là 16,9 triệu đồng).

Ra mắt iphone 6: Giá iphone 5S giảm xuống còn 8,1 triệu đồng

Mức giá mới mà nhà mạng Virgin Mobile dành cho iPhone 5S

Theo đó mẫu iPhone 5S phiên bản 16GB sẽ có sẵn tại nhà mạng này với giá 385 USD không kèm hợp đồng, phiên bản 32GB có giá 455 USD (tương đương 9,6 triệu đồng) và mức giá 525 USD (khoảng 11 triệu đồng) đối với phiên bản 64GB. Đây là mức giá mưa đứt và không phải đi kèm hợp đồng.

Cần lưu ý rằng Virgin Mobile là một nhà mạng CDMA, là một mạng con của Sprint ở Mỹ. Mặc dù có giá rất phải chăng, không hợp đồng nhà mạng nhưng các phiên bản trên chỉ dùng được SIM của Virgin Mobile. Chính vì vậy mà nếu bạn muốn dùng mạng khác hoặc ở nước khác, bạn sẽ phải mở khóa, một điều thường thấy ở nhiều phiên bản iPhone khác, đặc biệt là hàng “xách tay”.

Ra mắt iphone 6: Giá iphone 5S giảm xuống còn 8,1 triệu đồng

Đây được xem là động thái đẩy hàng rất tinh tế của Virgin Mobile, khi chỉ cho phép dùng SIM của chính nhà mạng này. Nhưng dù sao đó cũng là một mức giá khá hời dành cho người dùng. Đối với những ai đang có người thân tại Mỹ có thể đặt mua một chiếc iPhone 5S giá rẻ này, nhưng khi về nước sẽ phải mở khóa để sử dụng mạng trong nước.

Xem đánh giá iphone 6 và những tin tức mới nhất tại đây: Điện thoại Apple iPhone 6

Theo Khampha.vn


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ra mắt iphone 6: Giá iphone 5S giảm xuống còn 8,1 triệu đồng, iphone, iphone cũ, giá điện thoại iphone 5s, apple, điện thoại apple

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM