Ra mắt cổng luyện thi THPT Quốc gia

Nhằm phục vụ nhu cầu ôn luyện cho học sinh trong kỳ thi THPT quốc gia, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam sẽ cho ra mắt Cổng luyện thi trực tuyến.

Cổng luyện thi THPT Quốc gia

Cổng cung cấp hai dịch vụ cơ bản là Luyện thi và Thi thử, hiện tại cho 4 môn thi trắc nghiệm là Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, và sẽ sớm bổ sung môn Toán và Ngữ văn.

Được biết, cổng luyện thi này cho phép làm đề mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng hay smartphone, giúp học sinh tập dượt và quen với thi cử. Các đề thi cùng môn có độ khó và cấu trúc tương đương.

Ra mắt cổng luyện thi THPT Quốc giaCổng luyện thi trực tuyến giúp học sinh luyện thi và thi thử 4 môn: Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, và sẽ sớm bổ sung môn Toán và Ngữ văn.

Đáp án và giải thích cho từng câu được công bố ngay sau khi nhấn “nộp bài”. Cùng với đó, hệ thống cũng tự động đưa ra những chỉ dẫn ôn tập thông qua phân tích kết quả bài làm của học sinh.

Bên cạnh đó, sẽ có 12 kỳ thi thử được tổ chức đều đặn hàng tuần từ tháng 4 đến tháng 6 với đề thi chung. Thí sinh được trải nghiệm cảm giác giống thi thật khi phải hoàn thành bài trong đúng thời gian quy định.

Việc ra mắt cổng luyện thi một phần giúp học sinh nắm được năng lực thực tế của mình, qua đó giúp đưa ra quyết định tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Trên Cổng luyện thi cũng có các nội dung bổ trợ khác như Kho sách điện tử và tài liệu ôn thi của NXB Giáo dục, các clip luyện thi của Trường PTTH chuyên Khoa học tự nhiên (ĐHQG HN)…

Theo lãnh đạo NXB Giáo dục, các nội dung ở cổng luyện thi http://thiquocgia.vn do hội đồng cố vấn chuyên môn gồm các giáo viên và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên tập và hiệu đính, bám sát chương trình và cập nhật theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ GD&ĐT.

Ra mắt website luyện thi THPT Quốc gia sớm

Với mục đích giúp các thí sinh có cơ hội làm quen với việc thi sớm để có sự chuẩn bị thật tốt và tự tin trong kì thi THPT quốc gia, mở cánh cổng vào ĐH, CĐ, ĐH Duy Tân đã cho ra đời website http://luyenthi.duytan.edu.vn .
Website này do ĐH Duy Tân phối hợp với các giáo viên giàu kinh nghiệm từ các trường THPT trên địa bàn Đà Nẵng. Website với nhiều thông tin về mùa thi, lịch thi, bài giảng online… Giao diện của web thân thiện, hiện đại, với 7 chuyên mục được sắp xếp một cách có hệ thống và khoa học; đầy đủ các bài giảng và đề thi của 8 môn thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ GD-ĐT; luôn cập nhật thêm nhiều đề thi thử mới.
Đặc biệt là các bạn có thể đăng ký vào học và thi thử, có kết quả ngay tại website. Việc luyện thi và thi thử hoàn toàn miễn phí.

(tổng hợp)

nguồn: http://dantri.com.vn/tin-tuyen-sinh/ra-mat-cong-luyen-thi-thpt-quoc-gia-20160311133105429.htm

http://thanhnien.vn/giao-duc/ra-mat-website-luyen-thi-thpt-quoc-gia-som-677201.html


Xem thêm thong tin tuyen sinh 2016, tra cuu diem thi tot nghiep 2016 tại kenhtuyensinh.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ra mắt cổng luyện thi THPT Quốc gia, cổng luyện thi, ôn thi trực tuyến, kỳ thi THPT quốc gia 2016, thông tin tuyển sinh 2016, thi thử tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng