Quỳnh Anh Got Talent gây sốt trên cộng đồng mạng

Lê Nguyễn Quỳnh Anh Got Talent là một trong những chủ đề hot nhất trên mạng trong tuần vừa qua.

Sự việc thí sinh Vietnam’s Got Talent Lê Nguyễn Quỳnh Anh hát "Tình mẹ" đã trở thành từ khóa "hot" trên mạng với gần 7 triệu kết quả tìm kiếm.

 

Trên đà sự kiện ầm om ấy, cư dân mạng Hiếu Bon tung lên YouTube clip chế lời bài hát "Tình mẹ" bằng 6 thứ tiếng. Clip cũng bắt đầu bởi lời giới thiệu: "Hồi 15 tuổi mình đã được giải nhất tiếng hát chim sơn ca cấp quốc gia. Hôm nay mình xin thể hiện ca khúc Tình mẹ. Mình có thể hát được 6 thứ tiếng như: Tiếng Việt, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Đức... Nhưng mình nói được là làm được. Các bạn để im cho mình nói".

 

Clip này nhanh chóng được cộng đồng mạng truyền nhau, đăng tải trên các diễn đàn bởi nó động chạm đến sự kiện đang "nóng sốt".

 

Trước sự việc, bên cạnh những ý kiến hùa theo hưởng ứng vui đùa, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ quan điểm trái ngược với tác giả clip. "Quỳnh Anh không có tội gì hết, chẳng qua là do gia đình tâng bốc nên Quỳnh Anh mới biểu hiện như vậy thôi, không nên khoét sâu vào nỗi đau của bạn ấy nữa", Nguyễn Phương Linh (17 tuổi) bình luận.

 

Trước đó các sao Việt cũng lên tiếng bài tỏ sự xót xa với sự việc. MC Phan Anh muốn nhắn với Quỳnh Anh rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, dù đúng dù sai, quan trọng hơn là những bài học kinh nghiệm rút ra từ những lần như thế này. Nếu nhìn theo hướng tích cực có thể thì đây sẽ là cơ hội tốt để đánh giá bản thân, biết mình là ai và qua đó trưởng thành.

 

Thanh Duy Idol mong mọi người đừng quá khắt khe với Quỳnh Anh, ai cũng có những lần vấp ngã đầu đời. Huống hồ, phần thi của Quỳnh Anh cũng chưa đến nỗi gọi là "thảm họa".

 

Bạn Nguyễn Minh Thảo (19 tuổi) thì "hi vọng sự việc này sẽ là những tàn dư cuối cùng của cư dân mạng "ném đá" Quỳnh Anh".

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Quỳnh Anh Got Talent gây sốt trên cộng đồng mạng, Quỳnh Anh Got Talent gây sốt trên cộng đồng mạng, clip lê nguyễn quỳnh anh, lê nguyễn quỳnh anh got talent,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20