Quỳnh Anh Got Talent gây sốt trên cộng đồng mạng

Lê Nguyễn Quỳnh Anh Got Talent là một trong những chủ đề hot nhất trên mạng trong tuần vừa qua.

Sự việc thí sinh Vietnam’s Got Talent Lê Nguyễn Quỳnh Anh hát "Tình mẹ" đã trở thành từ khóa "hot" trên mạng với gần 7 triệu kết quả tìm kiếm.

 

Trên đà sự kiện ầm om ấy, cư dân mạng Hiếu Bon tung lên YouTube clip chế lời bài hát "Tình mẹ" bằng 6 thứ tiếng. Clip cũng bắt đầu bởi lời giới thiệu: "Hồi 15 tuổi mình đã được giải nhất tiếng hát chim sơn ca cấp quốc gia. Hôm nay mình xin thể hiện ca khúc Tình mẹ. Mình có thể hát được 6 thứ tiếng như: Tiếng Việt, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Đức... Nhưng mình nói được là làm được. Các bạn để im cho mình nói".

 

Clip này nhanh chóng được cộng đồng mạng truyền nhau, đăng tải trên các diễn đàn bởi nó động chạm đến sự kiện đang "nóng sốt".

 

Trước sự việc, bên cạnh những ý kiến hùa theo hưởng ứng vui đùa, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ quan điểm trái ngược với tác giả clip. "Quỳnh Anh không có tội gì hết, chẳng qua là do gia đình tâng bốc nên Quỳnh Anh mới biểu hiện như vậy thôi, không nên khoét sâu vào nỗi đau của bạn ấy nữa", Nguyễn Phương Linh (17 tuổi) bình luận.

 

Trước đó các sao Việt cũng lên tiếng bài tỏ sự xót xa với sự việc. MC Phan Anh muốn nhắn với Quỳnh Anh rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, dù đúng dù sai, quan trọng hơn là những bài học kinh nghiệm rút ra từ những lần như thế này. Nếu nhìn theo hướng tích cực có thể thì đây sẽ là cơ hội tốt để đánh giá bản thân, biết mình là ai và qua đó trưởng thành.

 

Thanh Duy Idol mong mọi người đừng quá khắt khe với Quỳnh Anh, ai cũng có những lần vấp ngã đầu đời. Huống hồ, phần thi của Quỳnh Anh cũng chưa đến nỗi gọi là "thảm họa".

 

Bạn Nguyễn Minh Thảo (19 tuổi) thì "hi vọng sự việc này sẽ là những tàn dư cuối cùng của cư dân mạng "ném đá" Quỳnh Anh".

 

Kenhtuyensinh (theo Ione)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Quỳnh Anh Got Talent gây sốt trên cộng đồng mạng, Quỳnh Anh Got Talent gây sốt trên cộng đồng mạng, clip lê nguyễn quỳnh anh, lê nguyễn quỳnh anh got talent,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

4 lưu ý khi học tiếng Anh qua xem phim

Hiện nay, có rất nhiều công cụ để học tiếng Anh, phim truyền hình là một kênh như vậy. Nhưng vấn đề là xem phim như thế nào để học tiếng Anh tốt nhất.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016