Quy trình xin visa du học Anh thay đổi tại Việt Nam

Về quy trình xét duyệt hồ sơ vẫn sẽ được giữ nguyên như trước đây, tức là các cán bộ Cục Quản lý thị thực và Xuất nhập cảnh Anh Quốc vẫn sẽ là những người đưa ra quyết định về hồ sơ xin thị thực. Thông tin thêm về Dịch vụ thị thực tại Việt Nam có thể xem tại trang web GOV.UK.

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, du học anh, visa du học anh

Từ ngày 31 tháng Ba, để nộp đơn xin thị thực, bạn cần liên hệ tới Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực mới, được điều hành bởi VFS Toàn Cầu. VFS Toàn Cầu là đối tác thương mại của Đại sứ quán Anh, vốn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thị thực Anh Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh và ở hầu hết các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Quy trình xin visa du học Anh thay đổi tại Việt Nam

Quy trình xin visa du học Anh thay đổi tại Việt Nam

Đặt tại Tòa nhà Vinafor, tầng 11, số 127 phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, trung tâm này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình đăng ký, với việc nới rộng thời gian mở cửa đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau (phòng chờ tiêu chuẩn, dịch vụ thông tin về hồ sơ qua tin nhắn và quầy internet).

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm sẽ được chuyển từ tầng 4 xuống tầng 2 của Tòa nhà RESCO, 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, dịch vụ thị thực khẩn cũng sẽ được nhân rộng dành cho đối tượng đăng ký là những người xin visa công tác (business visitors) và sinh viên Bậc 4 (Tier 4). Dịch vụ xét duyệt thị thực khẩn trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc này (có trả thêm phí) sẽ được bắt đầu từ ngày 31 tháng Ba năm 2014.

Bà Lesley Craig, Phó Đại Sứ Anh tại Đại Sứ Quán Anh tại Hà Nội nói: “Chính phủ Anh muốn tăng cường mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Việt Nam. Tạo điều kiện để người dân Việt Nam đến với Anh Quốc là một phần quan trọng trong mối quan hệ hợp tác này. Tôi vui mừng công bố rằng chúng tôi sẽ mở rộng các dịch vụ tiện ích ở Việt Nam, và việc khai trương Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực mới tại Hà Nội sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ được cải thiện.”

Video giới thiệu Khóa học Lập kế hoạch du học - Academy.vn

Về quy trình xét duyệt hồ sơ vẫn sẽ được giữ nguyên như trước đây, tức là các cán bộ Cục Quản lý thị thực và Xuất nhập cảnh Anh Quốc vẫn sẽ là những người đưa ra quyết định về hồ sơ xin thị thực. Thông tin thêm về Dịch vụ thị thực tại Việt Nam có thể xem tại trang web GOV.UK.

Lưu ý:

  • Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực mới tại Hà Nội sẽ được đặt tại Tòa nhà Vinafor, tầng 11, số 127 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng.
  • Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được đặt tại Tòa nhà RESCO, tầng 2, số 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1.
  • Thông tin về VFS Toàn Cầu có thể xem tại trang web của VFS
  • Kể từ ngày 1 tháng Tư, bạn có thể liên lạc trong giờ hành chính với Trung tâm thông tin toàn cầu mới. Một loạt những lựa chọn mới bao gồm dịch vụ ghi âm miễn phí, dịch vụ cuộc gọi đặc biệt cho những người muốn đàm thoại với cán bộ chuyên trách dịch vụ khách hàng, dịch vụ trò chuyện qua web và dịch vụ thông tin qua email miễn phí cũng sẽ được giới thiệu đến bạn.

Theo www.gov.uk

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Quy trình xin visa du học Anh thay đổi tại Việt Nam, visa du học, visa du học anh, du học anh

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Visa du học UK
Vui lòng cho tôi biết thời gian xin visa du học Anh ( học A level) mất bao lâu ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: