Quy trình và lộ trình tuyển chọn học bổng Hoàng tử Andrew 2013

Quy trình và lộ trình tuyển chọn học bổng Hoàng tử Andrew 2013: Chương trình được áp dụng rộng rãi cho tất cả những học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông ...

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC ANH

>> Học bổng Hoàng tử Andrew từ đại học Anh Quốc / Học bổng hoàng tử Andrew thu hút thí sinh toàn quốc

Học bổng 'Hoàng tử Andrew 2013'

Học bổng Hoàng tử Andrew là một học bổng toàn phần với giá trị lên tới VND600.000.000 bao gồm toàn bộ học phí của khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc VN Việt Nam và các khóa Dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). Chương trình bắt đầu vào tháng 10 năm 2010 và được vinh dự mang tên của Hoàng tử Andrew, Công Tước xứ York, Vương Quốc Anh. Qũy học bổng được xây dựng với mục tiêu chính là đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại những cơ hội học tập tốt nhất cho những cá nhân xuất sắc sẽ theo học tại trường.

 

Học bổng hoàng tử Andrew

Học bổng hoàng tử Andrew

Chương trình học bổng hoàng tử Andrew áp dụng cho tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT

Chương trình được áp dụng rộng rãi cho tất cả những học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Học sinh được lựa chọn nhận học bổng dựa trên các yếu tố: thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong các cơ quan chính phủ, trong kinh doanh và giáo dục. Năm học 2013-2014, sẽ có 4 suất học bổng toàn phần được trao tặng.

Quỹ học bổng này được bắt đầu từ tháng 10/2010 mang tên của Hoàng tử Andrew, Công Tước xứ York của Anh. Chương trình được xây dựng với mục tiêu đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam thông qua việc mang lại cơ hội học tập cho những cá nhân xuất sắc.

Học bổng trị giá lên tới 600 triệu đồng bao gồm toàn bộ học phí của khóa học cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, các khóa dự bị và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có). Năm 2013, chương trình này cấp 4 suất học bổng.

Khi nộp hồ sơ đăng ký học bổng, bạn cần có kết quả học tập tốt và hoàn thiện các kỹ năng của mình. Chương trình có sự tham gia của nhiều học sinh trên toàn quốc, giúp các em có cơ hội giao lưu học hỏi và có những trải nghiệm hữu ích.

Yêu cầu về Tiếng Anh

Các yêu cầu về Tiếng Anh là không bắt buộc vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên hồ sơ đăng ký và vòng phỏng vấn đều yêu cầu phải sử dụng Tiếng Anh. Chính vì vậy, ứng cử viên khi nộp hồ sơ đăng ký cần có một khả năng Tiếng Anh nhất định, tương đương tối thiểu trình độ IELTS 5.0

Quy trình và lộ trình tuyển chọn học bổng Hoàng tử Andrew 2013

 

Bước 1

Thông báo chương trình Học bổng Hoàng tử Andrew

02/01/2013

Bước 2

Hạn tiếp nhận hồ sơ đăng ký ban đầu

12/04/2013

Bước 3

Tuyển chọn hồ sơ

12/04/2013-10/05/2013

Bước 4

Thông báo hồ sơ được tuyển chọn

13/05/2013

Bước 5

Hạn cuối tiếp nhận hồ sơ hoàn chỉnh và các tài liệu liên quan

19/07/2013

Bước 6

Công bố hồ sơ vào vòng chung kết

02/08/2013

Bước 7

Kiểm tra trình độ Tiếng Anh

15/08/2013-23/08/2013

Bước 8

Vòng phỏng vấn

26/08/2013-06/09/2013

Bước 9

Công bố danh sách được nhận học bổng

06/09/2013

Bước 10

Trao giải

21/09/2013

 

Thời hạn nộp hồ sơ học bổng hoàng tử Andrew 2013

Chương trình bắt đầu nhận hồ sơ đến hạn chót là ngày 12/4/2013. Hồ sơ ban đầu gồm đơn đăng ký xét tuyển tại đây. Ngoài ra, bạn cần nộp bản chụp màu hoặc bản công chứng học bạ lớp 10, 11, 12 và bản sao, chứng minh thư nhân dân. Sau đó, hội đồng tuyển chọn các thí sinh dựa trên các tiêu chí như: kết quả học tập, hoạt động tình nguyện, tiềm năng lãnh đạo, khả năng đóng góp cho sự phát triển của trường...

Tại British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), sinh viên được học tập trong một môi trường quốc tế năng động, hiện đại với đội ngũ giảng viên nước ngoài nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Các em sẽ được nhận bằng cử nhân 100% của Anh.

Các em sẽ được đào tạo theo chương trình học thuật chuẩn quốc tế và tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Học sinh sẽ được hòa nhịp cùng các chương trình hướng thiện và nhiều câu lạc bộ trẻ “xì tin”.

Học bổng Hoàng tử Andrew là một quá trình tuyển chọn khách quan và chặt chẽ, nhằm lựa chọn ra 4 ứng viên xuất sắc để trở thành quán quân trong năm 2013. Bạn cần chú ý nâng cấp tiếng Anh của mình và chuẩn bị ngay từ bây giờ một bộ hồ sơ.

Đăng ký tham dự ngay tại website BUV http://www.buv.edu.vn/hoc-bong.html

Thông tin liên hệ: British Unversity Vietnam
193 Bà Triệu, Hà Nội. Tel: 84-043.9747596/ 84 -043.9740740

Hotline: 0936 304 968

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Quy trình và lộ trình tuyển chọn học bổng Hoàng tử Andrew 2013, Quy trình và lộ trình tuyển chọn học bổng Hoàng tử Andrew 2013, học bổng Hoàng tử Andrew, British University Vietnam, Thời hạn nhận hồ sơ học bổng Hoàng tử Andrew 2013, học bổng Hoàng tử Andrew, xem học bổng Hoàng tử Andrew, tin tức học bổng Hoàng tử Andrew, hội thảo học bổng Hoàng tử Andrew, Đại học ANh Quốc học bổng Hoàng tử Andrew, thời hạn học bổng Hoàng tử Andrew, tiêu chí tuyển học bổng Hoàng tử Andrew, Andrew, học bổng Andrew, học bổng Andrew 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand