Quỹ học bổng: Vinamilk ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam

Quỹ học bổng “Vinamilk ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam” - một chương trình thường niên được Bộ Giáo dục & Đào tạo khởi xướng cùng với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Từ tháng 6/2012 đến hết tháng 7/2012, sân chơi “Vinamilk- Tìm kiếm tài năng Việt” sẽ chọn ra 50 học sinh tiểu học xuất sắc nhất để các em có cơ hội chứng tỏ khả năng và giành những phần thưởng có giá trị cao từ nhà tài trợ Vinamilk.

Vòng chung kết tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào giữa tháng 08/2012 hứa hẹn là cơ hội thú vị để các em có dịp được gặp gỡ các bạn đồng trang lứa từ các tỉnh thành khác nhau, cùng du ngoạn, tham quan những di tích, cảnh đẹp của Thành phố mang tên Bác trong mùa hè 2012.

 

quihocbongvinamilk

Quỹ học bổng: Vinamilk ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam

 

Đối tượng được chọn sẽ là những học sinh tiểu học xuất sắc ở các môn Toán, Tiếng Anh, Hùng biện, Tạo hình và Múa từ 10 tỉnh thành phố là Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Huế, Lâm Đồng, Đồng Tháp.

Sân chơi “Vinamilk - Tìm kiếm tài năng Việt” là một trong những hoạt động trong khuôn khổ Quỹ học bổng “Vinamilk - Ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam”. Tuy chỉ mới được phát động từ năm học 2009 - 2010 nhưng chương trình đã được các Bộ, Sở Giáo dục & Đào tạo các địa phương hoan nghênh nhiệt liệt, các em học sinh hào hứng tham gia và thể hiện mình.


Quỹ học bổng “Vinamilk ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam” - một chương trình thường niên được Bộ Giáo dục & Đào tạo khởi xướng cùng với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk.

Được triển khai từ năm 2003 - 2004, qua 9 năm thực hiện Quỹ học bổng đã trao hơn 33 ngàn suất học bổng cho những học sinh tiểu học khắp cả nước có thành tích học tập xuất sắc, đạt được các giải thưởng cấp huyện/tỉnh/thành phố/quốc gia trong các lĩnh vực văn hóa, thể dục thể thao và nghệ thuật, các học sinh nghèo, khuyết tật nhưng có ý chí vượt khó vươn lên trong học tập, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Quỹ học bổng: Vinamilk ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam, Quỹ học bổng: Vinamilk ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam, Vinamilk ươm mầm tài năng trẻ Việt Nam, Quĩ học bổng Vinamilk

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Thanhnien)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM