Quyền lợi và nghĩa vụ khi trúng tuyển vào các trường Quân đội

Theo quy định của Bộ Quốc phòng, tất cả học viên sĩ quan đều phải nghiêm chỉnh chấp hành việc phân công công tác sau khi tốt nghiệp. Việc phân công công tác căn cứ vào mục tiêu đào tạo và nhu cầu của từng đơn vị. Những học viên tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi được ưu tiên xem xét nguyện vọng khi phân công công tác.

Quy chế tuyển sinh 2015 nhằm tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận cho biết, tinh thần của quy chế thi, quy chế tuyển sinh là tạo thuận lợi tối đa cho học sinh, ngành Giáo dục nhận khó khăn về phần mình. Việc xét tuyển đại học, cao đẳng tôn trọng quyền được đi học

Thông tin tuyển sinh 2015

Dùng kết quả thi THPT quốc gia và đặt thêm ngưỡng riêng

Dùng kết quả thi THPT quốc gia và đặt thêm ngưỡng riêng: Sử dụng phương thức tuyển sinh này là các trường đại học top trên, như: Y Hà Nội, Ngoại thương, Bách khoa, Quốc gia TP HCM... Để xét tuyển vào Đại học Bách khoa Hà Nội, thí sinh phải có tổng điểm trung bình của các môn học thuộc tổ hợp 3 môn thi xét tuyển

Lo "loạn" tuyển sinh

Một trong những đột phá của kỳ thi THPT quốc gia 2015 là sau khi biết kết quả kỳ thi chung, thí sinh mới đăng ký xét tuyển nhằm thêm cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Nếu đạt điểm tốt nghiệp, mỗi thí sinh được cấp bốn giấy chứng nhận kết quả thi

Quy chế thi THPT Quốc gia đáp ứng nguyện vọng của học sinh

Điểm thi THPT quốc gia sẽ được quản lý ra sao?

Thí sinh vẫn phải chờ đợi dù có quy chế thi

Trong hội nghị triển khai công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia của Sở GD-ĐT Hà Nội diễn ra ngày 3.3, đại diện của một trường THPT đưa ra trường hợp TS dù chỉ với mục đích xét tốt nghiệp nhưng muốn đăng ký dự thi ở cụm liên tỉnh do trường ĐH chủ trì...

Quy chế thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH-CĐ 2015: Cần lưu ý để đảm bảo quyền lợi

Hà Nội phổ biến quy chế thi THPT quốc gia năm 2015

Phổ biến quy chế thi THPT quốc gia 2015 cho thí sinh tại Hà Nội: Về cách thức dự thi thì thực hiện như việc đăng ký dự thi ĐH, CĐ trước đây. Cụ thể, thí sinh đang học lớp 12 thì đăng ký dự thi tại trường THPT của mình. Thí sinh tự do đăng ký tại địa điểm do sở GDĐT quy định.

băn khoăn về quy chế thi THPT

Cẩm nang tuyển sinh 2015

Mối lo từ quy chế thi THPT và tuyển sinh đại học năm 2015

Mối lo từ quy chế thi THPT và tuyển sinh đại học năm 2015. mùa tuyển sinh quan trọng sắp tới, với nhiều thay đổi mạnh mẽ và kỳ vọng lớn lao. Tuy vậy vẫn tồn tại nhiều quan ngại, băn khoăn của thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh về một số quy định trong Quy chế thi và tuyển sinh.

Đối tượng được cộng điểm ưu tiên, khuyến khích tốt nghiệp THPT 2015

Thí sinh được cộng điểm ưu tiên trong xét công nhận tốt nghiệp THPT được hưởng tối đa là 0,5 điểm; được cộng điểm khuyến khích nhiều nhất là 4 điểm.

Kỳ thi THPT quốc gia 2015: Cách xét công nhận tốt nghiệp

Chi tiết quy chế miễn thi và đặc cách tốt nghiệp 2015 dự kiến

Gần dây, Bộ GDDT đã có dự kiến về quy chế miễn thi và đặc cách tốt nghiệp trong đó quy định đối tượng được miễn thi tất cả các môn thi với một số đối tượng.

Công bố quy chế một kỳ thi quốc gia: Nhiều quy định mới

Sử dụng kết quả ít nhất 3 môn, trong đó có văn hoặc toán

Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ quy định: Các trường ĐH, CĐ duy trì tổ hợp các môn thi tương ứng với khối thi mà trường đã sử dụng trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2014 và các năm trước để xét tuyển.

Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy 2015

5 điểm mấu chốt của kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ

Chiều 26-2, Bộ GD-ĐT đã chính thức ban hành hai quy chế thi năm 2015, gồm quy chế kỳ thi THPT quốc gia và quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy.

Tuyển sinh 2015: Nhiều thay đổi khi thi các môn năng khiếu

10 điểm nổi bật của quy chế kỳ thi THPT quốc gia

Thi tại trường, cụm liên trường nếu không xét tuyển ĐH, CĐ là một trong những điểm đáng lưu ý trong quy chế kỳ thi THPT quốc gia năm 2015.

Kỳ thi THPT quốc gia 2015: Cách xét công nhận tốt nghiệp THPT


Học tiếng anh online hiệu quả với English4u.com.vn

Học tiếng Anh online là lựa chọn ưu việt đối với những người bận rộn họặc những bạn muốn học tiếng Anh mà không có điều kiện thường xuyên để đi đến các trung tâm. Tuy nhiên nhiều bạn còn lo ngại rằng học tiếng Anh online thì rất tiện nhưng không hiệu quả.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Du học Phần Lan 2016 miễn học phí 4 năm Đại họcHOT -  Du học Phần Lan 2016 miễn học phí 4 năm Đại học
Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDISHOT - Du học Singapore ngành Quản trị kinh doanh có nên chọn MDIS
Danh sách học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách học bổng du học Singapore 2016