Quang Lê đưa ‘Đôi mắt người xưa’ Nam tiến

Sau một loạt các đêm diễn thành công tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, chàng ca sĩ gốc Huế lại mang liveshow “Đôi mắt người xưa” “nam tiến” với một đêm duy nhất tại nhà Hát Hòa Bình vào ngày 19/3.


Quang Lê đưa ‘Đôi mắt người xưa’ Nam tiến


Quang Lê - Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng ê-kip thực hiện liveshow Đôi mắt người xưa


Ngoài “đội hình cũ”, Quang Lê còn mời thêm một ca sĩ Sài Gòn cùng tham gia liveshow của mình là Quách Tuấn Du. Anh chàng may mắn này chia sẻ đã hâm mộ tiếng ca Quang Lê từ rất lâu và qua Phi Nhung mới có cơ hội làm quen rồi thân thiết với chàng ca sĩ gốc Huế. Được góp mặt trong liveshow của Quang Lê là điều vinh dự đối với Quách Tuấn Du. Hiện tại, anh đang gấp rút luyện tập cùng giọng ca Đập vỡ cây đàn để có màn trình diễn ấn tượng nhất.


Đôi mắt người xưa đến với khán giả Sài Gòn cũng là mong mỏi của Quang Lê từ rất lâu rồi. Ngay khi Minh Tuyết làm liveshow, Quang Lê đã muốn về tham gia nhưng vì đã lên một kế hoạch cho show xuyên Việt tiền tỉ của mình nên anh đành phải gác lại và lỡ hẹn với người bạn thân Minh Tuyết.


Quang Lê đưa ‘Đôi mắt người xưa’ Nam tiến
Quang Lê đưa ‘Đôi mắt người xưa’ Nam tiến


Cùng Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Thanh Hà ở phía hậu trường của liveshow Đôi mắt người xưa


Mới đây, trong một cuộc trò chuyện cùng báo giới, khi được hỏi về về chuyện “yên bề gia thất” thì Quang Lê chỉ cười. Anh nói rằng mới yêu chứ chưa tính đến chuyện cưới xin. Quang Lê cũng thừa nhận anh có được ngày hôm nay nhờ may mắn là chính. Bởi trong cộng đồng hải ngoại có không ít người hát hay nhưng lại không may mắn được khán giả biết tới và yêu mến như Quang Lê.


Trong lần về nước làm liveshow này, anh trai Quang Lê – cũng từng theo nghiệp ca sĩ, phải về nước để chăm lo và chuẩn bị cho em trai từng chút một.


Quang Lê đưa ‘Đôi mắt người xưa’ Nam tiến


Quách Tuấn Du vô cùng hạnh phúc khi được mời tham gia liveshow của Quang Lê


Kenhtuyensinh (nguồn: Bưu điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Quang Lê đưa ‘Đôi mắt người xưa’ Nam tiến, gia tri, sao viet

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng