Quảng Bình: 51 giáo viên Tiểu học tranh tài chủ nhiệm giỏi

Ngày 9/4, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ trao giải “Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2014 – 2015” cho 51 giáo viên Tiểu học đại diện cho trên 4.000 giáo viên tham dự hội thi cấp tỉnh.
Quảng Bình: 51 giáo viên Tiểu học tranh tài chủ nhiệm giỏi

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình trao giải cho hai giáo viên trường TH Chu Văn An đạt giải nhất trong kỳ thiLãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình trao giải cho hai giáo viên trường TH Chu Văn An đạt giải nhất trong kỳ thi
Ngày 9/4, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình tổ chức lễ trao giải “Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2014 – 2015” cho 51 giáo viên Tiểu học đại diện cho trên 4.000 giáo viên tham dự hội thi cấp tỉnh.

Qua bốn vòng thi, 51 giáo viên đã được trao giấy chứng nhận Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 6 giải nhì và 20 giải ba cho các giáo viên xuất sắc; trong đó, hai giải nhất đã thuộc về các cô giáo Phan Thị Mỹ Yến và Nguyễn Thị Hoa đến từ Trường tiểu học Chu Văn An (TP Đồng Hới).

Bà Hồ Thị Hồng Hà - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học (Sở GD&ĐT Quảng Bình) - đánh giá: Các giáo viên tham dự hội thi chất lượng chuyên môn khá tốt. Nhiều câu chuyện, kỉ niệm sâu sắc tập trung vào nội dung về tình thầy trò, tình huống vận động học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường hay việc vận động các học sinh cá biệt hoặc là những tình huống xảy ra trực tiếp trên lớp… được giáo viên thể hiện tốt, lối kể chuyện cuốn hút và truyền cảm.
Đối với phần thi xử lý tình huống sư phạm, nhiều giáo viên đã có những cách xử lý tình huống thuyết phục thể hiện đúng khả năng và phẩm chất của những người giáo viên tâm huyết. 

Một số giáo viên đã xử lý tình huống chặt chẽ, hợp lý, thể hiện được sự hiểu biết khá sâu, rộng, nhạy bén tinh tế như cô giáo Phạn Thị Mỹ Yến trường TH Chu Văn An (người được giải nhất cuộc thi).

Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tiểu học năm học 2014-2015” lần đầu tiên được Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình là sân chơi giúp các đơn vị cơ sở lần nữa nhìn lại rõ nét về thực trạng đội ngũ giáo viên của đơn vị mình, chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị bạn để có những giải pháp cụ thể, hiệu quả hơn trong công tác bồi dưỡng đội ngũ, nâng cao chất lượng toàn diện cho đơn vị mình trong thời gian tới.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Quảng Bình: 51 giáo viên Tiểu học tranh tài chủ nhiệm giỏi,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng